Khởi công dự án tổ hợp cao cấp Imperia Garden

  • 24/01/2015 07:20
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài

ANTĐ - Hôm qua 23-1, dự án Imperia Garden - Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp (căn hộ và biệt thự) kết hợp dịch vụ thương mại (tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đã được Công ty cổ phần HBI chính thức khởi công. 

Khởi công dự án tổ hợp cao cấp Imperia Garden ảnh 1

Đây là dự án phức hợp đồng bộ mang thương hiệu Imperia lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Với diện tích hơn 42.000 m2, dự án hứa hẹn mang tới không gian sống hoàn hảo cho hơn 5.000 cư dân. Đặc biệt, ở Imperia Garden, các khách hàng đều có thể dễ dàng tìm cho mình căn hộ phù hợp với đa dạng diện tích từ 65 m2 đến 174 m2.

Với định hướng phát triển một Imperia Garden đúng chuẩn theo mô hình Imperia An Phú, khu căn hộ được đánh giá là 1 trong 5 khu căn hộ hiện đại tốt nhất của TP HCM, Imperia Garden hứa hẹn sẽ trở thành dự án kiểu mẫu tại Hà Nội trong thời gian tới. Dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017. Ông Nguyễn Hồng Ngọc, Tổng Giám đốc HBI, đại diện Chủ đầu tư, khẳng định: “Chúng tôi tự tin sẽ kiến tạo một không gian sống chất lượng và một cộng đồng văn minh tại dự án Imperia Garden. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề để phát triển chuỗi dự án bất động sản trong tương lai ở Hà Nội”.

Tin cùng chuyên mục