• BUBU 2016 – Thị trấn của tự do và bình đẳng

  BUBU 2016 – Thị trấn của tự do và bình đẳng

  ANTĐ - Trong ngày 15/5, thị trấn BUBU (Be Unique, Be U) đã được tổ chức tại American Club 19 – 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội. BUBU được viết tắ từ câu khẩu hiệu của chương trình năm nay: Be Unique, Be U (Là độc nhất, là chính mình) do Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế, Môi trường iSEE tổ chức.

 • Biết cảm thông và chia sẻ

  Biết cảm thông và chia sẻ

  ANTĐ - Mogan chuyển đến nơi ở mới là một chung cư nhỏ, cứ gần nửa đêm đang lúc ngủ ngon, anh lại bị thức giấc vì tiếng đóng cửa rất mạnh ở tầng trên và tiếng giày nện mạnh xuống sàn rất khó chịu. Nhiều ngày sau đó, vẫn tiếng đóng cửa và tiếng giày vào đúng giờ ấy khiến Mogan không sao chịu nổi, anh quyết định gặp người quản lý chung cư để phàn nàn. 

 • Cháu bé rất đáng thương!

  Cháu bé rất đáng thương!

  ANTĐ - Tôi đã chung sống với chồng 5 năm nay và chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi đã có với nhau một cháu trai 7 tuổi. Song, cách đây 1 tháng, chồng tôi thông báo cho tôi một tin động trời, anh đã có một đứa con riêng. Đó là một cháu gái...

 • Lòng khoan dung

  Lòng khoan dung

  ANTĐ - Truyện xưa kể lại rằng, một buổi tối một vị thiền sư già đi dạo trong thiền viện, chợt trông thấy một chiếc ghế dựng sát chân tường nơi góc khuất. Đoán ngay ra đã có chú tiểu nghịch ngợm nào đó làm trái quy định vượt tường trốn ra ngoài chơi, nhưng vị thiền sư không nói với ai, mà lặng lẽ đi đến, bỏ chiếc ghế ra rồi quỳ xuống đúng chỗ đó.