Khi chàng nói không với "chuyện ấy"

  • 19/06/2013 14:23
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Khi bạn “bật đèn xanh” nhưng anh ấy không hề hưởng ứng và dửng dưng. Điều này có đáng làm bạn lo ngại?

Nếu chỉ là một đêm

Có thể bạn và nửa kia trải qua một buổi tối vui vẻ và hứa hẹn sẽ kết thúc bằng một cuộc yêu nóng bỏng. Nhưng thực tế không diễn ra như bạn mong muốn và bạn không hiểu tại sao. Nguyên nhân có thể là sức khỏe của anh ấy tại thời điểm đó không tốt. Những yếu tố từ môi trường bên ngoài không phải là chất xúc tác thúc đẩy ham muốn tình dục trong anh ấy. Ngoài ra, anh ấy có thể trải qua một ngày làm việc căng thẳng và không có hứng thú với chuyện ấy. Hãy thông cảm với anh ấy thay vì tỏ ra bực dọc, để anh ấy hồi phục và sẽ dành thời gian cho bạn.  

Khi chàng nói không với "chuyện ấy" ảnh 1

Ảnh minh họa


“Ngủ chay” trong một tháng

Chuyện ấy là điều không thể thiếu trong một mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, nếu chuyện ấy không diễn ra trong khoảng một tháng thì đó không phải là một dấu hiệu tốt với mối quan hệ của bạn. Hãy đề nghị một buổi nói chuyện thẳng thắn và cởi mở với nửa kia để tìm ra nguyên nhân cũng như cách giải quyết.

Bạn có thể làm gì?

Nhiều phụ nữ cho biết họ đã nói chuyện thẳng thắn, thậm chí đề nghị không sinh hoạt chăn gối một thời gian. Sau đó, họ thấy có sự chuyển biến rõ rệt trong ham muốn của người bạn đời. Ngoài ra, yếu tố tâm lí cũng góp phần quan trọng. Bạn hãy khiến chàng cảm thấy mình luôn là một người đàn ông đích thực trong mắt bạn thay vì chê trách hay làm tổn thương lòng tự trọng của chàng.

Theo GT

Tin cùng chuyên mục