Khép lại ồn ào "hậu" Mai Phương qua đời, người trong cuộc nói gì?

  • 05/04/2020 14:47
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Câu trả lời của người trong cuộc đã chính thức khép lại mối quan tâm về việc ai sẽ đứng ra nuôi dưỡng bé Lavie – con gái của Mai Phương sau khi cô qua đời.

Theo đó sau nhiều ngày giữ im lặng kể từ khi Mai Phương qua đời, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chính thức có chia sẻ đầu tiên khẳng định anh sẽ đứng ra nuôi dưỡng bé Lavie – con gái chung của mình và Mai Phương.

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy khẳng định, bé Lavie mang họ của anh, tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như và anh chính là bố hợp pháp của Lavie. Mặc dù sống ở nước ngoài, xa con song Phùng Ngọc Huy cho biết anh vẫn giữ liên lạc thường xuyên với con gái trong suốt những năm qua. Cũng theo Phùng Ngọc Huy, trước từ trước giờ anh không phản hồi bất cứ thông tin nào xung quanh câu chuyện giữa mình và Lavie chỉ vì muốn giữ sự bình an cho con gái. Tuy nhiên sau khi Mai Phương qua đời, có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, những lời bàn ra tán vào nên anh quyết định lên tiếng một lần duy nhất.

Khép lại ồn ào "hậu" Mai Phương qua đời, người trong cuộc nói gì?

Bạn trai cũ của Mai Phương, đồng thời là bố của bé Lavie bày tỏ, anh sẽ làm tất cả mọi thứ để hai bố con có thể sớm đoàn tụ và ở bên nhau, để Lavie có một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của anh. Phùng Ngọc Huy nói thêm, trừ khi anh đích thân lên tiếng, còn đâu tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Chia sẻ về tâm trạng hiện tại, Phùng Ngọc Huy tâm sự, anh hiểu mọi người đều lo lắng cho Lavie sau khi Mai Phương mất, song anh hứa chắc chắn một điều rằng, đối với anh không ai quan trọng hơn Lavie và hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Hiện tại, anh cũng đang cố gắng hết sức để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân và con gái.

“Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Tôi cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie và cả Mai Phương.” – Phùng Ngọc Huy xúc động bày tỏ, đồng thời mong muốn mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại vì hiện giờ Lavie mới là điều quan trọng nhất với anh, và đó cũng là cách để Mai Phương có thể yên nghỉ, để con gái anh có một cuộc sống bình yên.

Khép lại ồn ào "hậu" Mai Phương qua đời, người trong cuộc nói gì?

Bố của con gái Mai Phương thừa nhận, anh đang trong tâm trạng rất buồn và bối rối. Mặc dù thế, anh rất muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn, người đồng nghiệp đã động viên, chia sẻ với anh trong những ngày vừa qua. Những thông tin chính thức, anh sẽ trực tiếp chia sẻ với mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

Đặc biệt, Phùng Ngọc Huy cho biết, hiện tại có vài khoản hỗ trợ cho bé Lavie và các khoản hỗ trợ này đang do một vài người bạn thân của Mai Phương giữ giúp. Nam ca sĩ khẳng định, anh và gia đình có thể lo được cho con gái. Khi nào mọi việc xong xuôi, hai người bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như sẽ đại diện cho Lavie lập tài khoản, sổ tiết kiệm để đến năm bé đủ 18 tuổi thì được nhận. Với anh, đó là phần phước của con gái mình. Còn anh sẽ không thay mặt bé nhận hỗ trợ từ ai vì không muốn mang nợ mọi người và cũng sợ dư luận tiêu cực.

Liên quan đến cuộc sống hiện tại của Lavie, Phùng Ngọc Huy tiết lộ, con gái anh vẫn đang được chăm sóc tốt với sự theo sát của những người bạn thân thiết với Mai Phương. Từ trước tới nay anh vẫn gọi điện về nói chuyện với con gái mỗi ngày. Việc phải xa con trong thời điểm này là điều vô cùng khó khăn với anh, tuy nhiên anh phần nào yên tâm vì con gái đang được người tin cậy chăm sóc tốt và tất cả đều cùng lo cho bé.

Xung quanh chia sẻ của Phùng Ngọc Huy, diễn viên Ốc Thanh Vân – người bạn thân thiết với Mai Phương cho biết, cô rất mong không có những phát ngôn thay lời của anh vào lúc này bởi điều đó không nên. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ, nhiều ngày nay anh không được về nhà, tâm trạng khổ tâm và rối bời. Trước mắt, anh cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho bé Lavie càng sớm càng tốt.

Khép lại ồn ào "hậu" Mai Phương qua đời, người trong cuộc nói gì?

Trước khi Phùng Ngọc Huy đưa ra chia sẻ chính thức kể trên, mẹ ruột của Mai Phương trong một clip phỏng vấn đã khẳng định, vợ chồng bà tự tin nuôi cháu ngoại khôn lớn, tuy nhiên nếu như Phùng Ngọc Huy muốn đón con về nuôi thì cả hai cũng sẽ không giành giật. Cũng trong clip này, mẹ Mai Phương khẳng định luôn hết mực yêu thương con gái, không mắng chửi hay đánh đập gì Mai Phương trước lúc cô qua đời.

Về đoạn clip lan truyền trên khắp mạng xã hội ghi lại cảnh bà gào thét, chửi bới và đập phá đồ đạc là do Trương Bảo Như – bạn của Mai Phương (người cũng xuất hiện trong clip này) và một người bạn khác đã có thái độ “hỗn láo, xấc xược”, thậm chí có hành động xô ngã cả hai vợ chồng bà. Mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra là do những người bạn của Mai Phương đòi đưa cô trở lại bệnh viện khi chưa trao đổi hay bàn bạc gì với gia đình bà. Còn về hình ảnh bà tự tiêm thuốc cho Mai Phương trong những ngày cuối đời của con gái, người phụ này khẳng định đó chỉ là thuốc giảm đau. Mẹ của Mai Phương đồng thời phủ nhận thông tin bà có ý định “ép” cháu ngoại thôi học ở trường quốc tế mà cô bé đang được đài thọ tiền học đến năm 18 tuổi, để về học tại một ngôi trường đạo theo ý cùa mình.

Nói về bé Lavie, mẹ của Mai Phương cho biết, hiện tại bé đang được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc, khi nào vợ chồng bà ổn định tâm lý thì sẽ đón Lavie về. Trước nghi ngờ của nhiều người về việc mình có sự bất ổn về tâm lý, mẹ Mai Phương cho biết, nếu mọi người nghi ngờ có thể mời bác sĩ đến kiểm tra.

Tin cùng chuyên mục