• Cái giá của lòng tham

  Cái giá của lòng tham

  ANTD.VN - Trên sa mạc khô cằn và nắng cháy, một người đàn ông đang lê bước, dáng người siêu vẹo, dường như ông ta sắp gục xuống vì mệt và khát bởi bình nước cuối cùng mang theo đã uống hết. 

 • Triệu chứng cũ, nguy cơ mới

  Triệu chứng cũ, nguy cơ mới

  ANTĐ - Chóng mặt, đau bụng, đỏ mặt…, khi ở tuổi 20-30 phụ nữ coi đó là những chuyện rất… bình thường. Nhưng nếu đã qua tuổi 40 thì hãy thận trọng bởi những triệu chứng cũ đó cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe mới .

 • "Cháy vàng trắng" triền miên ở vùng cao

  "Cháy vàng trắng" triền miên ở vùng cao

  ANTĐ - Ở vùng cao, nước sạch cũng đồng nghĩa với "vàng trắng". Người dân phải đi hàng km đường rừng, để gùi nước về sinh hoạt. Nhưng trước đó, họ phải kiên nhẫn ngồi hứng từng ca nước rỉ ra từ trong khe núi

 • Cốc nước - tình người

  Cốc nước - tình người

  ANTĐ - “Sống trên đời cần có một tấm lòng. Nhiều tấm lòng thiện tâm cộng lại giúp đỡ những người kém may mắn thì tôi nghĩ rằng cuộc sống của họ sẽ bớt khó khăn. Những việc tôi làm đâu có đáng gì mà kể”

 • Những cảnh báo khi dùng quạt điện

  Những cảnh báo khi dùng quạt điện

  ANTĐ - Không tốn điện như những máy điều hòa, quạt điện nhỏ gọn, giá cả phải chăng lại gọn nhẹ, dễ di chuyển khiến nó trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên nếu dùng quạt điện sai cách cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi và không tốt cho sức khỏe.

 • Phụ nữ ngồi nhiều nguy cơ tiểu đường cao

  Phụ nữ ngồi nhiều nguy cơ tiểu đường cao

  ANTĐ - Phụ nữ thường ngồi khoảng 7 tiếng mỗi ngày có nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường type 2 cao hơn. Nghiên cứu mới đây của đại học Leicester, Anh quốc công bố trên tạp chí Y học phòng bệnh Mỹ cho thấy, phụ nữ phần lớn thời gian làm việc trong tuần là ngồi có nhiều khả năng biểu hiệu bệnh sớm hơn là những người hoạt động tích cực hơn.

 • Hương của tình yêu

  Hương của tình yêu

  ANTĐ - Lora rất khó chịu với kiểu làm đẹp khác thường của mẹ mình: những bộ quần áo sặc sỡ đủ 7 sắc cầu vồng, lại còn mùi nước hoa rất gắt, khiến người khác không thể đứng gần được lâu. Vì thấy xấu hổ với bạn bè cùng học, nên cô bé lớp 8 đã nhiều lần góp ý với mẹ, đồng thời đề nghị mẹ thôi không đưa đón mình đến trường, nhưng lần nào mẹ cũng kiếm được lý do để gạt đi.