Khánh thành Nhà máy tấm thạch cao Knauf Việt Nam

  • 31/10/2016 14:58
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-10, Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã chính thức khánh thành Nhà máy tấm thạch cao tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng. 

Nhân dịp này, Công ty Knauf Việt Nam đã vinh dự tiếp Tiến sĩ Frank-Walter Steinmeier – Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa liên bang Đức, ông Lê Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, ngài Christian Berger – Đại sứ Đức tại Việt Nam.

Khánh thành Nhà máy tấm thạch cao Knauf Việt Nam

Đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Knauf tại Đức cũng tham dự buổi lễ này để cùng chứng kiến mốc phát triển quan trọng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Knauf.

Là một trong những dự án FDI lớn nhất tại Hải Phòng, Nhà máy Tấm thạch cao Knauf Việt Nam đã được khởi công năm 2014. Sau hai năm xây dựng, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động với mức công suất hàng năm 20 triệu mét vuông tấm thạch cao.

Ông David Thomas, Tổng giám đốc Knauf Việt Nam cho biết: “Trong khoảng thời gian hai năm qua, chúng tôi đã phát triển được hệ thống phân phối vô cùng hiệu quả cùng lượng lớn khách hàng khắp cả nước. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm sản xuất trong nước sử dụng công nghệ Đức hiện đại hàng đầu.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn TCVN 8256:2009 và ASTM C1396, và chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng của mình. Với sự ra mắt chính thức Nhà máy tấm thạch cao tại miền Bắc, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn toàn đủ năng lực đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường đồng thời góp phần nâng cao các tiêu chuẩn trong ngành xây dựng.”

Tại buổi lễ, các vị khách mời danh dự đã có cơ hội được hiểu rõ hơn về Tập đoàn Knauf và các hoạt động mở rộng kinh doanh của Tập đoàn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các vị khách quý cũng đã tham quan nhà máy Knauf dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia về sản xuất thạch cao của Knauf. Chuyến tham quan nhà máy đã giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của một nhà máy Knauf.

Tin cùng chuyên mục