Khám nhà đối tượng Công 'đen' thu nhiều ma túy và hung khí

  • 26/04/2021 12:12
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Thắng (SN 1991), Phạm Văn Tuấn (SN 1994) và Nguyễn Văn Công cùng trú tại huyện Khoái Châu về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của anh N.T (ở thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu) về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp 1 cây mộc trị giá khoảng 27 triệu đồng.

Khám nhà đối tượng Công 'đen' thu nhiều ma túy và hung khí ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Công an huyện Khoái Châu đã tiến hành điều tra và xác định 2 đối tượng Nguyễn Thanh Thắng và Phạm Văn Tuấn là thủ phạm. Mở rộng điều tra, các đối tượng khai nhận đã trộm cắp nhiều cây mộc tại vườn của một số hộ dân ở xã Dạ Trạch và xã Hàm Tử.

Nguyễn Văn Công (thường gọi là Công 'đen', trú tại huyện Khoái Châu) là kẻ đã “chỉ điểm” cho các đối tượng những ngôi nhà có trồng cây mộc trong huyện. Sau khi trộm cắp được, các đối tượng đem cây về bán cho Công.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, ngày 14-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét chỗ ở đối với Nguyễn Văn Công về tội trộm cắp tài sản, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn.

Quá trình khám xét, cơ quan Công an thu giữ 0,557g ma túy loại MDMA, cùng nhiều dao, kiếm, kìm cộng lực... tại nhà ở của Nguyễn Văn Công. Sau nhiều ngày bị lực lượng Công an truy bắt, ngày 24- 4, Công đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an huyện Khoái Châu đang tiếp tục củng cố hồ sơ, để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục