Khách làng chơi nhẵn túi giải cứu gái bán dâm 16 tuổi

  • 18/08/2015 06:55
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Cảm động trước hoàn cảnh tủi nhục của cô gái trẻ nhẹ dạ, một khách mua dâm ở Trung Quốc đã đưa cô tới đồn cảnh sát để cầu cứu.

Khách làng chơi nhẵn túi giải cứu gái bán dâm 16 tuổi ảnh 1

Trương Hoa dẫn cảnh sát tới nơi trú ẩn của tú bà họ Mã

Lời dụ dỗ bùi tai

Cuối tháng 7 vừa qua, Đồn công an Thành Quan thuộc Cơ quan cảnh sát huyện Ninh Lăng, thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bất ngờ tiếp nhận trường hợp đặc biệt. Một thanh niên họ Kiều, 28 tuổi, người tỉnh Cam Túc, tự xưng là bạn trai của một cô gái 16 tuổi, họ Trương nhờ cảnh sát đưa bạn gái của anh ta về quê nhà, do  2 người đang không có đồng nào trong túi.Nhận thấy câu chuyện của cặp đôi này có nhiều uẩn khúc, cảnh sát đã tách họ ra để thẩm vấn và  phát hiện: 2 người này không phải người yêu của nhau, mà là quan hệ giữa khách làng chơi và gái bán dâm. Theo lời khai của Trương Hoa, cô bị một tú bà họ Mã lừa đến Ninh Lăng.Khoảng 10 ngày trước, do đang buồn  vì bị bạn trai lừa gạt tình cảm và vừa nghỉ việc tại một nhà máy nên Trương Hoa đã ngồi khóc một mình trong công viên ở thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang). Lúc đó, một người phụ nữ  đi ngang qua đã tiếp cận và nhiệt tình an ủi cô gái trẻ. “Làm việc nhàn nhã lại rất nhanh giàu có” – người phụ nữ  họ Mã tỏ vẻ lương thiện, dỗ dành Trương Hoa theo bà ta về huyện Ninh Lăng và còn hứa hẹn sẽ giới thiệu cho cô một bạn trai “gia đình có điều kiện”.Sau khi đến huyện Ninh Lăng, Trương Hoa được bà ta sắp xếp cho ăn ở tại một nhà nghỉ. Đến lúc này bà ta mới nói rõ công việc của Trương Hoa làm là bán dâm. Vừa tỏ ý chống lại đề nghị này, Trương Hoa liền bị tú bà Mã trở mặt dọa nạt. Qua đêm, không trả lại người

Từ đó, cuộc đời cô gái họ Trương là chuỗi ngày bi kịch. Cứ mỗi tối, Trương Hoa đến những nơi đông người như công viên, chợ đêm, quảng trường để tìm kiếm nam giới có nhu cầu mua dâm với giá 300 NDT/đêm. Nhưng bởi Trương Hoa không có kinh  nghiệm mồi chài khách nên công việc kinh doanh của tú bà Mã không được như mong muốn. Tức giận vì Trương không kiếm  được nhiều tiền, tú bà Mã thường xuyên chửi bới, đánh đập cô. Về phía khách mua dâm họ Kiều, anh cho biết, khoảng 10h tối  29-7, anh ta đến quảng trường lớn của huyện Ninh Lăng ngồi hóng mát. Do vừa mới tới huyện này hơn 20 ngày lại chưa tìm được công việc nên tâm trạng anh rất phiền não. Đúng lúc đó, tú bà Mã tới gạ gẫm cung cấp gái cho Kiều để giải khuây với giá là 200 NDT/đêm. Bị cám dỗ trước lời giới thiệu của Mã nên Kiều đồng ý mua dâm. Mã ép Trương Hoa tới phòng trọ của Kiều và thỏa thuận rằng tới sáng sớm hôm sau Kiều phải đưa “hàng” trả về cho mụ ta tại địa điểm là khu vực quảng trường. May mắn cho Trương Hoa, Kiều đã cảm động trước câu chuyện nhẹ dạ lầm lỡ của cô và giúp cô trốn khỏi sự kìm kẹp của tú bà. Sáng hôm sau, thay vì trả cô lại cho mụ ta, Kiều đã đưa Trương Hoa tới đồn cảnh sát. Dựa theo lời khai của nạn nhân, cảnh sát đồn Thành Quan đã nhanh chóng bắt giữ  tú bà này tại một nhà nghỉ ở quận Thành Quan. Tại cơ quan điều tra, Mã đã thừa nhận hành vi tổ chức mại dâm trẻ vị thành niên. Sau khi bà ta bị bắt giữ, cảnh sát còn sắp xếp cho Trương Hoa trở về đoàn tụ với gia đình ở Hồ Bắc bằng xe của cơ quan cảnh sát.

Theo Tân Hoa xã

Tin cùng chuyên mục