Khách hàng liên tiếp trúng thưởng hàng chục triệu khi uống Number 1

  • 21/04/2018 11:23
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi mua chai Nước tăng lực Number 1 về uống giải khát, anh Chưởng nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi “mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu”, không ngờ chỉ với một tin nhắn anh đã có trong tay chục triệu đồng.

Anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1. Anh cho biết: “Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”.

Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh giành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19-4-2018, anh Phan Hoàng Chưởng đã nhận giải 10 triệu đồng.

Cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thanh Phương, quê ở Quảng Nam, hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dương cũng đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Chị Phương hiện đang ở trọ cùng vài người bạn công nhân ở khu Hòa Lân, hôm đó trời nóng nên chị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, uống xong thì thấy nhãn khuyến mãi nên nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Chị Phương chia sẻ: “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cho chị như vừa trúng giải vậy đó, rồi mọi người bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị hay không.

Chị

Chị

Nguyễn Thị Thanh Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Chia sẻ dự định về số tiền 10 triệu này, chị Phương cho biết “với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn khó khăn".

Tính đến nay, chương trình khuyến mãi hè lớn của Tân Hiệp Phát với “4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày” đã có hơn 70 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu, cùng với hàng nghìn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018. 

Tin cùng chuyên mục