Kết cục buồn của mối tình bí mật suốt 3 năm

  • 13/06/2018 07:35
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
  • In bài
ANTD.VN - Một người phụ nữ bang Texas (Mỹ) từng có quan hệ tình cảm và giết chết cháu trai mình mới đây đã bị kết án. Tuy nhiên mức án dành cho bị cáo chỉ vỏn vẹn 2 năm tù giam, bồi thẩm đoàn nhận định đây là hành vi giết người không chủ đích. 

Kết cục buồn của mối tình bí mật suốt 3 năm ảnh 1Andira Abdelaziz - người đã có quan hệ tình cảm và giết chết cháu trai mình

Người tình bí mật

Andira Abdelaziz (37 tuổi) thừa nhận đã đâm chết cháu mình Mohammed Abdelaziz (25 tuổi). Hung thủ khai với tòa án rằng hành vi của cô chỉ để tự vệ khi người thanh niên 25 tuổi tới đập cửa nhà cô hôm 9-8-2016. Luật sư của Andira cho biết, thân chủ của mình đã bị bạo hành cả về tinh thần lẫn thể chất trong suốt 3 năm hẹn hò bí mật với nạn nhân. 

Bồi thẩm đoàn mất chưa tới 2 giờ đồng đồ để đưa ra quyết định về mức án tối thiểu 2 năm tù sau khi xác nhận hành vi giết người của Andira hoàn toàn không có chủ đích. Bởi vậy, án phạt khá thấp so với khung cao nhất là 20 năm tù. Trước đó, các công tố viên cũng không yêu cầu một mức án cụ thể đối với bị cáo. 

Được biết, Andira đã thừa nhận đâm chết cháu trai mình bằng con dao trong bếp khi anh ta lao vào tấn công. Điều này xảy ra sau khi nạn nhân được cảnh sát quận Bexar thả tự do bởi hành vi tương tự.

Luật sư của Andira cho biết, cô ấy có thể sẽ bị chính người cháu của mình giết chết nếu không hành động theo bản năng. Nạn nhân đã gửi hàng loạt tin nhắn đe dọa rằng anh ta đang trên đường tới cho cô ấy 1 trận và liên tục gọi người cô của mình bằng những từ ngữ tục tĩu như “con điếm”.

Nỗi đau của cả 2 phía

“Cô ấy chỉ cố gắng để sống sót”, luật sư bào chữa Liza Rodriguez nhấn mạnh, “Chúng ta đã không bàn đến chuyện cô ấy cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, thường thì người phụ nữ mới là người bị giết. Nếu bạn tin rằng cô ấy hành động chỉ để bảo vệ cuộc sống của mình, thì hãy hiểu tội lỗi của cô ấy chỉ là một tai nạn, cô ấy không hề cố ý giết người”. 

Công tố viên Clayton Haden từng phản bác hành vi tự vệ của Andira, cho rằng cô ta đã rất tức giận khi nạn nhân tỏ ý sẽ tiết lộ mối quan hệ của họ với những người còn lại trong gia đình nên đã có ý giết chết cháu trai mình. 

Phán quyết này khiến 2 bên gia đình người Mỹ gốc Palestine của Andira Abdelaziz ngỡ ngàng. Người con 19 tuổi của Andira choáng váng và chồng cô la hét bằng tiếng Ả rập với phía bên kia phòng xử án, nơi người thân của nạn nhân ngồi dự. 

Cha của nạn nhân, ông Aziz khẳng định sẽ không bao giờ chấp nhận hòa giải giữa 2 gia đình. “Tôi đã mất đi người con trai yêu quý của mình. Chúng tôi không thể nói rằng Andira nên bị xét xử ra sao. Cô ấy cũng là một con người và gia đình tôi không bao giờ mong muốn chuyện gì tồi tệ xảy ra với bất kỳ ai. Chúng tôi sẽ để Chúa phán xét”.

Theo New York Post

Tin cùng chuyên mục