Mexico: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn của hai mẹ con người Nga

  • 13/06/2015 18:58
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ -Thi thể của một phụ nữ và một bé gái người Nga đã được tìm thấy ở thành phố biên giới Tijuana, bang Baja California, Mexico, trong tình trạng bị cắt rời chân tay.

Hãng tin Reuters dẫn lời Phó Tổng chưởng lý bang Baja California, Jose Maria Gonzalez cho biết, thi thể của bà Yulya Masney Safonchik, 45 tuổi, và con gái Valeria Lechchenko Masney, 12 tuổi được phát hiện đựng trong túi nhựa, trong khu dân cư của thành phố Tijuana vào đêm 11-6.
Mexico: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn của hai mẹ con người Nga ảnh 1Cô con gái đầu của nạn nhân đang bị giam giữ để phục vụ điều tra

Ông nói rằng cả hai đều chết vì ngạt thở trước khi các bộ phận như chân tay bị cắt rời.Một quan chức giấu tên thuộc Văn phòng Tổng chưởng lý cho biết, cô con gái 19 tuổi của người phụ nữ đã thú nhận hành vi giết người và đang bị cảnh sát Tijuana giam giữ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa tìm ra được động cơ giết người trong vụ việc và tiến hành đánh giá sức khỏe tâm thần của cô gái.

Thông tin cho biết, cả hai con gái của nạn nhân Safonchik đều được sinh ra ở Mexico nhưng mang quốc tịch Nga. Người cha là một huấn luyện viên điền kinh, hiện đang sống ly thân.

Đại sứ quán Nga ở Mexico chưa đưa ra bất kỳ ý kiến nào, hiện cảnh sát Mexico đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục