• Từ năm 2018, giá viện phí sẽ được tính đủ

  Từ năm 2018, giá viện phí sẽ được tính đủ

  ANTĐ - Thời gian qua, thông tin giá viện phí tiếp tục điều chỉnh tăng được dư luận rất quan tâm. Thông tin thêm tới báo chí về vấn đề này, ông Nguyễn Nam Liên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính - Bộ Y tế cho biết, giá viện phí sẽ được điều chỉnh tăng theo lộ trình, phân theo 3 nhóm. Hiện tại, giá viện phí mới chỉ tính 3/7 yếu tố cấu thành, chưa tính các chi phí về tiền lương, khấu hao nhà cửa, trang thiết bị…

 • Phát hiện sai phạm, tham nhũng hàng nghìn tỷ đồng

  Phát hiện sai phạm, tham nhũng hàng nghìn tỷ đồng

  ANTĐ - Tại cuộc họp báo Thanh tra Chính phủ quý 1-2014 ngày 11-4, đại diện Thanh tra Chính phủ cho biết, trong 3 tháng đầu năm vừa qua, lực lượng thanh tra trên cả nước đã phát hiện nhiều vụ sai phạm về kinh tế, hành chính, tham nhũng với số tiền phải thu hồi lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

 • Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  ANTĐ - Ông Lê Hùng Dũng trước nay vốn nổi tiếng “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Thế nên, khi ông chính thức được bầu làm Chủ tịch VFF, người ta hy vọng hầu bao rủng rỉnh và cách chi tiêu khôn ngoan của ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam tiến lên một tầm cao mới. Nhưng mọi chuyện có đơn giản như vậy?

 • 17 năm hành trình trọn niềm tin

  17 năm hành trình trọn niềm tin

  ANTĐ - Hôm nay, ngày  1-8- 2013 là cột mốc quan trọng của Bảo Việt Nhân thọ khi đánh dấu 17 năm ngày phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam (1996). 

 • Cùng doanh nghiệp “vượt sóng”

  Cùng doanh nghiệp “vượt sóng”

  ANTĐ - Làm sao để không phải đau đầu vì thiếu vốn? Làm sao để doanh nghiệp tránh được những rủi ro như đầu tư vào bất động sản, tài chính dẫn tới thua lỗ? Chia sẻ tại Buổi tọa đàm “Quản trị tài chính - Thách thức và cơ hội” do Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) tổ chức sáng qua (12-7), các chuyên gia trong lĩnh vực đã đưa ra lời giải cho những câu hỏi trên. 

 • 4 năm tù giam với nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn

  4 năm tù giam với nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn

  ANTĐ - Ngày 27-11, TAND TP Quy Nhơn (Bình Định) đã tuyên phạt Trần Tín Kiệt (nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn) 4 năm tù giam và Nguyễn Ngọc Anh (nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tài chính) 2 năm tù giam về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.