Jive và Tango không giúp MC Tuấn Tú thoát "cửa tử"

  • 16/04/2012 08:00
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau đêm Bước nhảy hoàn vũ tối 15-4, MC Tuấn Tú là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với khán giả. Bước nhảy hoàn vũ còn lại 8 cặp đôi.

Sau đêm thi đầu tiên, Tuấn Tú đã quay trước 1 clip hài để làm màn dạo đầu cho tiết mục của mình và trong phần thi với ca khúc “4 Minutes”, Tuấn Tú và bạn nhảy đã mang đến cho khán giả màn nhảy Cha cha cha sôi động, đầy vui nhộn. 

Tuy  nhiên, kết thúc đêm thi, Tuấn Tú lại cho rằng, chương trình đã cắt bớt đoạn clip giới thiệu của anh khiến khán giả chưa hiểu rõ thông điệp anh đưa vào phần thi, và anh định dừng cuộc chơi, tuy nhiên sau tất cả những ồn ào đó, Tuấn Tú lại tiếp tục vào guồng tập luyện như bao thí sinh khác. Và sự việc của Tuấn Tú được nhiều khán giả liệt vào danh sách những scandal của Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Tiếp đến đêm thi thứ 2, so với đêm thi đầu tiên, Tuấn Tú đã có sự tiến bộ khá rõ trong điệu Quickstep. Tuy nhiên, theo nhận xét của các giảm khảo, những bước di chuyển và biểu cảm của Tuấn Tú vẫn chưa được tự nhiên mặc dù anh thể hiện được tinh thần của Quickstep. Đạo diễn Quang Dũng thì vẫn cho rằng Tuấn Tú không thuộc nhóm thí sinh nhảy giỏi và Tuấn Tú sẽ không nhận được sự nể phục của  anh về khả năng nhảy. 

Sau 2 đêm thi với số điểm thấp gần cuối bảng, nhiều khán giả đã cho rằng, Tuấn Tú sẽ sớm phải chia tay cuộc thi. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng, Tuấn Tú sẽ là người đầu tiên bị loại. Nhưng may mắn đã đến với Tuấn Tú trong tuần trước khi Hoàng My là thí sinh rời cuộc thi đầu tiên, tuy nhiên may mắn không đến 2 lần.

Trong đêm thi tuần này, Tuấn Tú đã thể hiện chiêu khá độc, biến thành ông lão đánh cá. "Ông lão" Tuấn Tú bắt được một con cá vàng, và con cá vàng này đã cho Tuấn Tú một điều ước. Với 3 sự lựa chọn, xe sang, biệt thự, và được niềm vui là khiêu vũ, Tuấn Tú đã chọn khiêu vũ, và sau đó anh nhanh chóng hóa thân thành anh chàng vũ công. Tuy nhiên, "độc chiêu" này không cứu được Tuấn Tú.Với điệu Jive sôi động, đòi hỏi bước nhảy nhanh, Tuấn Tú đã thể hiện bài thi không được tốt, các động tác nhảy của Tuấn Tú còn nặng nề. Và với số điểm 30 từ BGK, Tuấn Tú trở thành thí sinh có số điểm thấp nhất trong tuần này. Vậy là sau Hoàng My, Tuấn Tú là thí sinh thứ 2 phải nói lời chia tay với khán giả.

Tin cùng chuyên mục