Jessica Simpson háo hức với vai trò người mẹ

  • 06/11/2011 22:58
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Sau khá nhiều lần úp mở, cuối cùng cô ca sĩ 31 tuổi đã thú nhận đang mang bầu và cô rất hồi hộp cho quãng thời gian làm mẹ sắp tới.

Tới tận ngày lễ Halloween, trên trang web chính thức của mình, Jessica Simpson mới gửi thông báo ngắn gọn tới người hâm mộ: "Đúng thế, tôi sắp lên chức mẹ!" kèm theo một bức ảnh hóa trang cho ngày lễ mà căn cứ vào đó, có thể thấy cô đang mang bầu được 6 tháng.
Trước đó, một bác sỹ khoa sản ở Boston đã nhận xét: "Bụng của Jessica càng ngày càng tròn lên không thể do béo mà chỉ có thể là đang mang thai".
Hôm nay, trong một buổi phóng vấn với báo giới, Jessica đã không thể kiềm chế được mà thốt lên: "Tôi quá háo hức, tôi không thể chờ được đến ngày sinh. Thời gian sao trôi chậm thế!"

Jessica Simpson háo hức với vai trò người mẹ ảnh 1
Bà bầu xinh đẹp

Jess hiện đang vô cùng hạnh phúc bên hôn phu Eric Johnson. Giờ đây, với sự góp mặt của em bé, cặp đôi dường như hạnh phúc hơn bao giờ hết. Họ trao nhau những ánh mắt nồng nàn say đắm và dự định sẽ kết hôn vào 11h11' ngày 11/11/2011 tới, thời khắc đặc biệt mà phải 1000 năm sau mới lại có.

Jessica Simpson háo hức với vai trò người mẹ ảnh 2

Hạnh phúc ngập tràn bên vị hôn phu

Theo Celebsgather

Tin cùng chuyên mục