Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ"

  • 11/01/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thành Đạt)
  • In bài

ANTĐ - Nhận lời tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” vào phút chót, Jennifer Phạm là một trong những gương mặt nổi bật sẽ có mặt trong cuộc thi…


Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 1Vừa cùng ông xã trở về sau kỳ nghỉ dài đón năm mới, Jennifer Phạm gấp rút tập luyện để tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 2Bạn nhảy của cô cũng đã có mặt tại Hà Nội để cùng cô tập luyện kịp cho buổi ghi hình sắp tới.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 3Dù nhận lời tham gia cuối cùng và cũng chưa tập luyện nhiều nhưng Jennifer Phạm được bạn nhảy khen ngợi và hết lòng giúp đỡ.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 4Jennifer Phạm cho thấy cô nắm bắt khá nhanh và thực hiện tốt những động tác uyển chuyển khéo léo.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 5Jennifer Phạm cũng rất tự tin với những động tác khó như xoạc chân, uốn dẻo mặc dù nó khiến cô cảm thấy rất đau đớn.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 6Chia sẻ trước giờ G, Jennifer Phạm cho biết, đây là lần đầu tiên cô tiếp xúc với môn nghệ thuật này nên đã phải cố gắng rất nhiều và luôn dành thời gian luyện tập nhiều hơn các thí sinh khác để không làm phụ lòng người hâm mộ.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 7Qua đó, cô cũng thấu hiểu hơn những khó khăn vất vả mà anh chị em nghệ sĩ phải vượt qua để có thể cống hiến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đẹp mắt.
Jennifer Phạm "nước rút" tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 8Được biết, “Bước nhảy hoàn vũ” 2016 được phát sóng lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30-1-2016.

Tin cùng chuyên mục