Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai

  • 04/12/2015 11:15
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện tại sự kiện ở Thanh Hoá với vai trò MC, Jennifer Phạm thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ tươi tắn cùng phong cách ngày càng trẻ trung.


Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 1Thời gian gần đây, Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện với phong cách ngày càng trẻ trung và đầy quyến rũ.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 2Cô liên tục nhận được những lời khen ngợi bởi phong cách sành điệu không hề thua kém các “đàn em”.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 3Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng người đẹp vẫn khiến người đối diện ngưỡng mộ với vóc dáng săn chắc và những đường cong quyến rũ.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 4Sau khi sinh con thứ hai, Jennifer Phạm đã bắt đầu quay trở lại với công việc và rất đắt show MC tại các sự kiện.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 5Thời điểm cuối năm, Jennifer Phạm tất bật chạy show, tuy nhiên, cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 6Xuất hiện trong một sự kiện ở Thanh Hoá tối 3-12 với vai trò MC, Jennifer Phạm thu hút sự chú ý với bộ đầm lệch vai gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Hoa hậu Jennifer Phạm "hút mắt" với đầm lệch vai ảnh 7Dáng vẻ tươi tắn cùng phong cách ngày càng trẻ trung, Hoa hậu Jennifer Phạm hiện đang là MC được nhiều nhà tổ chức sự kiện chào mời của làng giải trí Việt.

Tin cùng chuyên mục