Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ"

  • 14/01/2016 10:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài

ANTĐ - Sau khi cố gắng vượt lên đau đớn bởi chấn thương để hoàn thành buổi ghi hình tập đầu tiên, rất có thể Jennifer Phạm sẽ không tiếp tục tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” mùa giải 2016.


Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 1Nhận lời tham gia chương trình vào phút chót, Jennifer Phạm đã có những ngày nỗ lực luyện tập với bạn nhảy Teodor Georgiev và biên đạo dancesport Chu Quỳnh Trang.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 2Mặc dù là lần đầu tiên cô tiếp xúc với môn nghệ thuật này nhưng Jennifer Phạm cho thấy cô có thể làm tốt những động tác khó, để cống hiến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đẹp mắt.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 3Tuy nhiên, sau buổi tập luyện chiều ngày 13-1, Jennifer Phạm đã gặp phải một chấn thương ở lưng và bác sĩ đã cho lời khuyên không nên tiếp tục tham gia chương trình.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 4Vì đã nhận lời tham gia nên Jennifer Phạm vẫn cố gắng tập luyện nhẹ nhàng và hoàn thành tốt buổi ghi hình đêm mở màn mặc dù cô đã phải chịu rất nhiều đau đớn.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 5Trước khi ra trình diễn cô đã chia sẻ trên Facebook: “Ready for action... bị chấn thương ở lưng nhưng đau cũng phải chịu… đau nốt hôm nay để quay hình rồi mai nằm liệt cũng được”.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 6Ngay sau khi ghi hình xong, cô cùng với biên đạo dancesport Chu Quỳnh Trang ngay lập tức bay ra Hà Nội để khám và điều trị.
Jennifer Phạm có thể không tiếp tục tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ảnh 7Chia sẻ về điều này, Jennifer Phạm tỏ ra rất tiếc vì có thể cô sẽ không tiếp tục tham gia chương trình trong những số tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục