iPhone 6 bán chạy nhất trong tháng 8

  • 10/09/2015 11:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ -  iPhone 6 đã "vượt mặt" SamSung để đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng về doanh số điện thoại bán ra của FPT Shop trong tháng 8 vừa qua. 
FPT Shop nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad từ Apple

FPT Shop nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad từ Apple

FPT Shop nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad từ Apple Sau iPhone 6, dòng điện thoại tầm trung của SamSung lại chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình khi có tới 5/10 đại diện xuất hiện trong top 10 doanh số bán ra tại FPT Shop. Về doanh thu, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đến từ Apple vẫn tiếp tục giữ vị trí đầu tiên. Tiếp theo đó, SamSung có 4/10 sản phẩm có doanh thu cao nhưng tất cả đều thuộc về những cái tên tầm trung như: Galaxy J5/J7, Galaxy A8 và Grand Prime.

Xperia M4 Aqua cũng là cái tên đáng chú ý khi liên tiếp lọt top 10 doanh thu mỗi tháng tại FPT Shop. Máy sở hữu những thông số ấn tượng như khả năng chống nước, bộ đôi camera trước và sau lần lượt 13MP và 15 MP cùng thời lượng pin ấn tượng có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày.

Hai vị trí còn lại thuộc về Oppo với Oppo Neo 5 và Oppo Mirror 5.

Apple vừa ra mắt bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. Thị trường điện thoại di động tháng 9 sẽ tiếp tục có những thay đổi lớn về doanh số, doanh thu. FPT Shop sẽ nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm này từ Apple.

Tin cùng chuyên mục