FPT Shop giảm 50% giá gói "Bảo hành Vàng"

  • 09/08/2015 17:48
  • 1 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - FPT Shop đã quyết định nâng cấp và đưa gói Bảo Hành Vàng – “Vào nước rơi vỡ… vẫn được đổi mới” hoạt động trở lại.
Gói Bảo hành Vàng của FPT Shop được giảm giá trong tháng 7 và tháng 8-2015

Gói Bảo hành Vàng của FPT Shop được giảm giá trong tháng 7 và tháng 8-2015

Gói Bảo hành Vàng của FPT Shop được giảm giá trong tháng 7 và tháng 8-2015 Bảo hành Vàng là chương trình bảo hành mở rộng được FPT Shop thiết kế nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay có tham gia chương trình Bảo hành Vàng, nếu bị vào nước, rơi vỡ… những lỗi vô ý của người sử dụng, dẫn đến máy bị hư hỏng, sẽ được FPT Shop tùy vào lựa chọn của mình, hoặc là sửa chữa miễn phí (tối đa 2 lần) hoặc là thay thế 1 máy mới cùng model (tối đa 1 lần) trong trường hợp máy không thể sửa chữa được. Nếu được thay máy mới, khách hàng sẽ được FPT Shop tài trợ 70% chi phí đổi máy.

Sản phẩm được tham gia Bảo hành Vàng bao gồm: Điện thoại, máy tính bảng được mua mới tại FPT Shop, có giá  bán từ 2,5 triệu đồng và thuộc các thương hiệu: Apple, Samsung, Sony, Microsoft, HTC và Oppo, laptop mua mới tại FPT Shop, tất cả các thương hiệu (bao gồm cả Macbook).

Mức phí bảo hành vàng là 6% giá trị máy, hiện FPT Shop đang có chính sách giảm 50% giá bán riêng trong tháng 7 và tháng 8.

Tin cùng chuyên mục