• Kỳ lạ: Ông lão có viên sỏi nặng nửa cân trong bàng quang

  Kỳ lạ: Ông lão có viên sỏi nặng nửa cân trong bàng quang

  ANTD.VN - Gần đây, ông Trịnh Văn X, (65 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội) thấy đi tiểu khó, buốt, ngắt quãng, tức nặng vùng bụng dưới, đến Bệnh viện E khám, các bác sỹ phát hiện có viên sỏi nặng tới nửa cân trong bàng quang của ông này.

 • Kỳ lạ cháu bé 1 tuổi mắc bệnh khóc như tiếng mèo kêu

  Kỳ lạ cháu bé 1 tuổi mắc bệnh khóc như tiếng mèo kêu

  ANTD.VN -Bệnh viện Việt Nam- Cu Ba (Hà Nội) vừa tiếp nhận bé trai 1 tuổi nhưng chỉ nặng 6kg, bị sứt môi hở hàm ếch, tiếng khóc the thé như tiếng mèo kêu.
       Bệnh viện Việt Nam- Cu Ba (Hà Nội) vừa tiếp nhận 1 ca bệnh lạ, đó là 1 bé trai 1 tuổi nhưng chỉ nặng 6kg, bị sứt môi hở hàm ếch, tiếng khóc the thé y như tiếng mèo kêu.

 • Trẻ được sinh ra từ bà mẹ 7 năm liền lọc máu đã xuất viện

  Trẻ được sinh ra từ bà mẹ 7 năm liền lọc máu đã xuất viện

  ANTĐ -Như ANTĐ đã đưa tin, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị cho một trường hợp vô cùng hy hữu, đó là sản phụ bị suy thận, 7 năm liền phải chạy thận nhân tạo, lọc máu chu kỳ nhưng vẫn sinh con. Sáng nay, 14-10, cháu bé được sinh ra từ bà mẹ nói trên đã hoàn toàn khỏe mạnh và được xuất viện.

 • Hy hữu: Bệnh nhân phải lọc máu 3 lần/ tuần vẫn sinh con

  Hy hữu: Bệnh nhân phải lọc máu 3 lần/ tuần vẫn sinh con

  ANTĐ -Bệnh viện Bạch Mai đang điều trị cho một trường hợp rất hy hữu, bị suy thận, phải chạy thận nhân tạo, lọc máu chu kỳ suốt 7 năm qua nhưng vẫn may mắn có bầu và sinh con khỏe mạnh. Đây cũng là bệnh nhân đầu tiên tại Việt Nam phải lọc máu chu kỳ nhưng vẫn sinh con thành công.

 • Vụ “thịt nhím” lại bị hoãn xử vì lý do hy hữu

  Vụ “thịt nhím” lại bị hoãn xử vì lý do hy hữu

  ANTĐ - Như ANTĐ đã thông tin, sáng qua (26-8), TAND TP Hà Nội đã mở lại phiên tòa để xét xử Hàn Thị Phước (SN 1959, trú ở phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội) về tội “Vu khống”, quy định tại khoản 1, điều 122-BLHS. 

 • Sống sót hy hữu sau 5 ngày trong kho lạnh, không ăn uống

  Sống sót hy hữu sau 5 ngày trong kho lạnh, không ăn uống

  ANTĐ - Đêm ngày 23-7, lực lượng cứu hộ đã phát hiện công nhân Mai Thanh Sang (23 tuổi, trú tại Đồng Tháp) sống sót kỳ diệu trong kho cấp đông có nhiệt độ -20 độ C sau 5 ngày bị nằm kẹt dưới các kệ hàng hóa. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng thân nhiệt hạ rất thấp, toàn thân bị lạnh cóng nhưng vẫn còn tỉnh táo. Ngay lập tức anh Sang đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu  kịp thời.