Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khả Lâm đến Việt Nam

  • 20/04/2017 15:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN - Ba diễn viên truyền hình ăn khách của màn ảnh TVB: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm đã có mặt tại Việt Nam vào sáng nay (20-4).

Bộ ba diễn viên: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh vào sáng nay (20-4), cả ba đều nhận được sự hò reo của người hâm mộ ngay khi xuất hiện từ cửa ra ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Tên tuổi của ba người không quá xa lạ với các fan của kênh TVB qua nhiều bộ phim nổi tiếng phát sóng trên kênh SCTV9 gần đây như: Luật sư đại tài, Cự luân 2, Trò chơi hôn nhân, Người bố thân yêu, Sàn đấu cuộc đời...

Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khả Lâm đến Việt Nam

Hôm nay, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm sẽ tham dự buổi giao lưu văn hóa "SCTV Kết nối tầm nhìn 2017'' cùng giới truyền thông. Sau đó, họ tiếp tục giao lưu và ký tặng người hâm mộ vào chiều cùng ngày. Đặc biệt, trong buổi giao lưu họp mặt fan, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc "hot" dành tặng khán giả. Vào sáng ngày 21-4, họ sẽ có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với các sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Ngày 22-4, cả ba lên đường trở về Hong Kong.

Đặc biệt, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm còn có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với sinh viên trường Sân khấu điện ảnh vào sáng ngày 21-4.

Huỳnh Trí Văn - Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Khải Lâm (trừ phải qua trái)

Huỳnh Trí Văn - Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Khải Lâm (trừ phải qua trái)

Diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên xuất thân là người mẫu và được đạo diễn Đỗ Kỳ Phong phát hiện từ một CF quảng cáo và anh nhanh chóng tham gia diễn xuất kể từ đó. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Hạo Nhiên là "Thập vạn hỏa tốc" (1997), từ đó đến nay anh đã tham gia 40 bộ phim điện ảnh và nhiều phim truyền hình khác. 

Khán giả ấn tượng về Huỳnh Hạo Nhiên với những vai diễn trong các phim như: Nghĩa hải hào tình, Công chúa giá đáo, Quyền lực của đồng tiền, Sàn đấu cuộc đời, Đại thái giám, Nữ quyền, Danh môn ám chiến, Cảnh khuyển Ba Đả, Trò chơi hôn nhân...

Với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, Huỳnh Hạo Nhiên đã đoạt nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên tiến bộ TVB năm 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards năm 2011, Nam diễn viên tiến bộ tại Lễ trao giải StarHub TVB năm 2012.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2007, Huỳnh Trí Văn lọt vào danh sách top 5, cô xếp sau Trương Gia Nhi, Vương Quân Hinh và Châu Mỹ Hân, nhưng sau khi gia nhập TVB, cô lại thành công hơn 3 vị trí dẫn đầu. 10 năm hoạt động trong làng giải trí với “tài sản” 36 bộ phim, đây là thành tích đáng khích lệ đối với một diễn viên đang ở độ tuổi 34.

Với sự nỗ lực không ngừng, Huỳnh Trí Văn đã đoạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ TVB năm 2012, Nữ diễn viên tiềm năng được yêu thích tại MY AOD Favourites Awards năm 2012, Nữ diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB Awards năm 2013, Nhân vật truyền hình được yêu thích tại TVB Star Awards Malaysia năm 2013-2015-2016, Nhân vật truyền hình TVB được yêu thích tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Huỳnh Trí Văn đã tham gia các bộ phim ăn khách của TVB như: Bản sao, Bà nhà tôi 2, Phi Hổ, Sứ mệnh 36 giờ, Chuyên gia gỡ rối, Sui gia nan giải, Trương Bảo Tử, Hoàng đế lưu manh, Người bố thân yêu, Luật sư đại tài...

Dù trời nắng nóng, người hâm mộ vẫn chờ đợi để chào đón các diễn viên TVB

Dù trời nắng nóng, người hâm mộ vẫn chờ đợi để chào đón các diễn viên TVB

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, gia nhập làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Hong Kong năm 2013, Hoa hậu Hoa kiều Quốc Tế năm 2014, cô được mệnh danh là Hoa hậu Hong Kong xinh đẹp nhất trong 10 năm nay.

Mặc dù chỉ có 3 năm kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trần Khải Lâm đã nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc khi được TVB tích cực lăng xê qua những bộ phim ăn khách như: Danh môn ám chiến, Chuyện bốn nàng luật sư, Trương Bảo Tử, Cương thi ân oán truyền kiếp, Cự Luân 2.

Trần Khải Lâm đoạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ TVB 2015, Nhân vật truyền hình TVB được yêu thích tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Tin cùng chuyên mục