Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang

  • 05/03/2013 16:05
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trước mùa giải mới, Top 4 Giọng hát Việt vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mới đầy vui nhộn. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice đến Việt Nam trong năm 2012 với phiên bản mang tên Giọng hát Việt đã mang đến một làn gió mới cho khán giả xem truyền hình khắp cả nước. Sau chương trình, nhiều gương mặt sáng giá đã lộ diện như: Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân nghi, Kiên Giang, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Đồng Lan…

Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Giọng hát Việt mùa thứ hai sẽ trở lại với vòng sơ tuyển trực tiếp của chương trình bắt đầu từ tháng 03/2013 tại các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và TPHCM.

Hiện tại, vòng sơ tuyển Giọng hát Việt đang được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 05-07/3/2013.

Sau phần thi của mỗi thí sinh, BGK sẽ đưa ra kết quả trực tiếp. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển này sẽ tiếp tục tham gia vòng sơ tuyển thứ 2. Đây là vòng tranh tài của các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển 1 cùng các thí sinh được lựa chọn ở vòng thử giọng trực tuyến. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn 1 ca khúc (sử dụng nhạc nền, không bè). Nếu vượt qua vòng thi này, các thí sinh sẽ vào danh sách chờ. Sau đó, thí sinh được kiểm tra chất lượng giọng hát một lần nữa để lựa chọn ra những gương mặt chính thức bước vào vòng Giấu mặt.

Trước mùa giải mới, Top 4 Giọng hát Việt là Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiêng Giang vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mới đầy vui nhộn như một món quà dành tặng khán giả yêu mến chương trình.

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 1
Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 2

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 3

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 4

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 5

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 6

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 7

Hương Tràm, Xuân Nghi cùng nhau bắt nạt Kiên Giang ảnh 8

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The voice đến Việt Nam trong năm 2012 với phiên bản mang tên Giọng hát Việt đã mang đến một làn gió mới cho khán giả xem truyền hình khắp cả nước. Chương trình là nơi khai phá các tài năng âm nhạc, góp phần phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá cho nền âm nhạc nước nhà như: Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân nghi, Kiên Giang, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Đồng Lan… Đây cũng là nơi tạo nền tảng vững chắc cho các thí sinh để đắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

 Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Giọng hát Việt mùa thứ hai sẽ trở lại với khán giả trong thời gian sắp đến. Đây là sân chơi âm nhạc dành cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16-55. Vòng sơ tuyển trực tiếp của chương trình bắt đầu từ tháng 03/2013 tại các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Riêng vòng sơ tuyển Giọng hát Việt tại Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 05-07/3/2013 tại Lifestyle Resort, đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn. Các thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân có liên quan

Đúng thời gian sơ tuyển, các thí sinh đến tại khu vực đăng ký để làm thủ tục và nhận số báo danh (Bao gồm cả thí sinh đã nộp hồ sơ và chưa nộp hồ sơ). Sau phần thi của mỗi thí sinh, ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển này sẽ tiếp tục tham gia vòng sơ tuyển thứ 2. Đây là vòng tranh tài của các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển 1 cùng các thí sinh được lựa chọn ở vòng thử giọng trực tuyến. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn 1 ca khúc (sử dụng nhạc nền, không bè). Nếu vượt qua vòng thi này, các thí sinh sẽ vào danh sách chờ. Sau đó, thí sinh được kiểm tra chất lượng giọng hát một lần nữa để lựa chọn ra những gương mặt chính thức bước vào vòng Giấu mặt.

Hình ảnh về 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết Giọng hát Việt em gửi trong các tệp đính kèm.

Ảnh: Quốc Huy

Tin cùng chuyên mục