Hương Giang cùng các thí sinh chuyển giới khác quay hình tại bãi biển Pattaya
Việc thắng giải Tài năng và liên tục giữ phong độ từ đầu cuộc thi đến nay đã giúp Hương Giang trở thành thí sinh nhận được sự quan tâm và kì vọng bậc nhất từ khán giả Việt Nam lẫn khán giả nước ngoài cho danh hiệu Hoa hậu Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.
Trong chặng đua nước rút của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi vươn lên dẫn đầu giải thưởng phụ "Video giới thiệu được yêu thích nhất"
Được biết, giải thưởng này tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 được tính điểm dựa trên lượt like đoạn clip giới thiệu của thí sinh trên kênh Youtube chính thức của cuộc thi.
Tính đến hiện nay, đoạn clip của Hương Giang nhận được hơn 25.000 lượt Like, hơn 200.000 lượt xem và vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt.
Song song đó, giải "Người đẹp truyền thông" của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 sẽ được tính dựa trên lượt tương tác của khán giả cho thí sinh trên cả: Fanpage, Instagram và Youtube của cuộc thi. Hương Giang cũng đang nằm trong top ứng cử cho giải thưởng phụ này nên rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hương Giang nhảy múa cùng các thí sinh chuyển giới bên bãi biển

  • 07/03/2018 10:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Quốc Lê)
  • In bài
ANTD.VN -Tiếp nối các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, nữ ca sĩ Hương Giang vừa có buổi ghi hình trên bãi biển Pattaya (Thái Lan) cùng các thí sinh. Diện bộ đầm đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hương Giang nổi bật với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC