Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip “nấu cháo gà nguyên lông”

  • 10/09/2020 18:01
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Chiều nay (10/9), Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Youtuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng).
Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip “nấu cháo gà nguyên lông” ảnh 1

Hưng Vlog làm việc với Thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang chiều 10/9

Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang cho biết, chiều nay, Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Hưng Vlog về việc đăng tải clip "nấu cháo gà nguyên lông" trên YouTube ngày 5-9.

Theo đó, Nguyễn Văn Hưng (thường trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đã có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc; Theo điểm B, khoản 1, điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, Thanh tra Sở TT-TT Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng.

Nguyễn Văn Hưng buộc phải gỡ bỏ thông tin vi phạm đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Youtube Hưng Vlog video clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Trước đó, ngày 5-9 trên kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip nêu trên. Trong video, Hưng Vlog nói: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm...".

Sau đó, Hưng Vlog chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng đã thịt rồi nhưng chưa vặt lông và thả vào nồi cháo.

Ngay sau khi đăng tải, clip của Hưng Vlog nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho rằng nội dung clip nấu nồi cháo gà nguyên lông là tàn nhẫn, lãng phí thực phẩm và mất vệ sinh.

Hưng Vlol là hiện tượng mạng, nổi tiếng với các clip chuyên “chơi khăm” mẹ, em gái, em trai. Kênh Youtube của Hưng Vlog hiện có hàng triệu người đăng ký theo dõi.

Tin cùng chuyên mục