TP.Hồ Chí Minh

Hung thủ đâm 2 người thương vong trên phố ra đầu thú

  • 26/01/2016 13:24
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Trực rút hung khí tấn công làm 1 người chết và 1 người trọng thương. 5 ngày sau, Trực ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 26/1 đội điều tra truy xét trọng án thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM xác nhận, vừa di lý nghi can Nguyễn Đình Trực (SN 1994, ngụ huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) từ Bình Định về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra. Trực chính là nghi can gây ra vụ “băng nhóm hỗn chiến trên phố, 1 người chết, 1 người trọng thương” xảy ra trước quán thu âm Oxy kiêm Club Zing (số 920 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8) vào rạng sáng 18/1 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin.
Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Bước đầu Trực khai báo, đêm 17/1 Trực có vào quán thu âm Oxy kiêm Club Zing để giải trí cùng với 3 người bạn của mình. Khi nhảy nhót, nhóm của Trực có va chạm với 1 nhóm 4 thanh niên khác, trong số đó có Hồ Tấn Nhật (SN 1995, ngụ tỉnh Quảng Trị) và  Trần Văn Mít (SN 1997, ngụ tỉnh Cà Mau, cùng tạm trú quận 8). Hai bên có lời qua tiếng lại nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Đến 1h15 rạng sáng 18/1 nhóm của Trực tính tiền ra về. Vừa ra đến quán, 1 người bạn trong nhóm của Trực bị anh Nhật, anh Mít dùng nón bảo hiểm tấn công.
Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

Trực lao đến giải vây cho bạn. Lúc này Trực rút dao tấn công đâm anh Nhật và anh Mít gục tại chỗ. Vừa gây án xong, Trực bỏ chạy khỏi hiện trường. 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết đâm ở cổ, ngực… Trong đó nạn nhân Nhật tử vong liền sau đó, còn anh Mít trọng thương, hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trong sáng 18/1 Trực chạy xe gắn máy về Bình Định để lẩn trốn. Biết  thông tin bị Công an truy bắt gắt gao, 5 ngày sau khi gây án Trực đến cơ quan Công an địa phương đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục