Hùng hổ đi trả thù, bị đối thủ chém tử vong

  • 04/06/2015 12:17
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Bất ngờ bị tấn công khi đang ngồi nhậu, Ngô Minh Tân cùng nhóm bạn rủ nhau đi tìm kẻ gây ra vụ việc để trả thù, song chính Tân lại là người thiệt mạng.

Khoảng 21h ngày 2-6, Ngô Minh Tân (SN 1996, trú tại khu phố 3, TT Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) và Ngô Hiếu (SN 1996, trú tại ấp Thạnh Thới, xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây) cùng 6 người bạn uống rượu ở lề đường khu phố 3, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây thì có 4 đối tượng đi trên 2 xe môtô đến dùng hung khí (dao tự chế) chém làm bị thương 2 người trong nhóm của Tân, sau đó bỏ đi.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã mời nhóm của Tân đến trụ sở làm việc rồi cho về chờ giải quyết. Trên đường về, biết được thông tin trong 4 đối tượng vừa chém nhóm của mình có Lê Khắc Vũ (SN 1993, trú tại ấp Bình Đông, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) nên nhóm của Tân tìm đến để trả thù.

Khi đến địa bàn ấp Thạnh Hưng, xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây nhóm của Tân gặp Vũ cùng gần 10 đối tượng chuẩn bị sẵn hung khí đang đứng chờ. Trong lúc Tân và Hiếu đang đứng nói chuyện với 2 đối tượng trong nhóm của Vũ thì bất ngờ, 1 đối tượng từ phía sau cầm hung khí đi tới nên Tân và Hiếu lên xe bỏ chạy.

Đúng lúc này, 1 đối tượng khác cầm hung khí (dao tự chế) chém 1 nhát vào vai phải của Tân làm Tân ngã xuống đường. Thấy vậy, Hiếu ôm Tân chạy 1 đoạn, tuy nhiên, bị các đối tượng dồn tấn công, Hiếu bỏ Tân lại và chạy trốn. Tân vào nhà dân gần đó kêu cứu rồi ngã xuống tử vong.

Qua khám nghiệm, cơ quan Công an xác định, Tân chết do sốc mất máu, đứt lìa động mạch cánh tay phải bởi vật sắt nhọn. 

Hiện CAH Gò Công Tây cùng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục