HUD khởi công dự án nhà ở xã hội tại Thái Bình

  • 06/09/2014 16:58
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTĐ -Theo tính toán, khi được đưa vào sử dụng, toàn bộ dự án nhà ở xã hội có thể giải quyết nhu cầu về nhà ở cho gần 1.000 người.

Được sự chấp thuận của Bộ Xây dựng và tỉnh Thái Bình, sáng 6-9 tại khu phố 4 nằm trên đường Trần Thái Tông (thành phố Thái Bình), Dự án nhà ở xã hội tỉnh Thái Bình đã được chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng. Đây là dự án do Tổng công ty HUD làm chủ đầu tư và giao cho Công ty CP phát triển đầu tư nhà HUD2 làm đơn vị quản lý triển khai thực hiện và kinh doanh.

Dự án có tổng diện tích đất xây dựng là 6.176m2 với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 12.000m2 bao gồm gần 200 căn hộ có diện tích từ 40-63m2 nằm trong khu đô thị Trần Hưng Đạo. Đây cũng là khu vực có vị trí giao thông thuận lợi được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh kết nối cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Dự án nhà ở xã hội gồm 2 khối nhà chung cư 5 tầng có thang máy thiết kế phù hợp với hình dáng, vị trí, cảnh quan môi trường xung quanh, phù hợp với quy hoạch được duyệt.

HUD khởi công dự án nhà ở xã hội tại Thái Bình ảnh 1

Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội của Tổng công ty HUD tại Thái Bình


Theo tính toán, khi được đưa vào sử dụng, toàn bộ dự án nhà ở xã hội này có thể giải quyết nhu cầu về nhà ở cho gần 1.000 người với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhà để xe có mái che, hệ thống đường hè nội bộ, cây xanh sân vườn, hệ thống điện và cáp thoát nước xây dựng hoàn chỉnh tảo nên quần thể không gian kiến trúc thống nhất. Nếu đảm bảo tiến độ, dự án sẽ hoành thành và đi vào sử dụng trong vòng 9 tháng.

Tin cùng chuyên mục