Hồng Kông tóm gọn 2 tên trong băng nhóm vũ trang... cướp giấy vệ sinh

  • 18/02/2020 00:41
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Hồng Kông (Trung Quốc) đã bắt được 2 tên trong băng nhóm vũ trang cướp 600 cuộn giấy vệ sinh trị giá 1.700 đô la Hồng Kông ở bên ngoài 1 siêu thị của đặc khu này vào sáng 17-2.
Cảnh mua sắm thời dịch bệnh corona tại Hồng Kông

Cảnh mua sắm thời dịch bệnh corona tại Hồng Kông

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 6h sáng 17-2 khi 3 người đàn ông bịt mặt dùng dao đe dọa cướp đi 600 cuộn giấy vệ sinh từ 1 người giao hàng bên ngoài siêu thị Wellcome ở khu vực Mong Kok.

Đến trưa cùng ngày, 2 tên cướp đã bị bắt giữ. Hiện cảnh sát đang tiếp tục truy bắt nghi phạm thứ 3. Các cuộn giấy vệ sinh bị lấy đi đã được tìm thấy cách hiện trường vụ cướp không xa.

Siêu thị Wellcome cho biết, nhân viên của họ đã bị đe dọa và bị cướp trong khi đang dỡ hàng từ chiếc xe tải tại siêu thị. Rất may không có ai bị thương.

“Đây là 1 hành động vô cảm khiến chúng tôi bị sốc”, 1 phát ngôn viên của chuỗi siêu thị nói và cho biết thêm, tất cả các siêu thị của Wellcome đều có đủ nguồn cung giấy vệ sinh nên mọi người đừng đổ xô đi mua.

Giấy vệ sinh đã trở thành mặt hàng được săn lùng ở Hồng Kông trong bối cảnh người dân ở đây đổ xô mua tích trữ vì lo ngại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra kéo theo tình trạng khan hàng.

Theo SCMP

Tin cùng chuyên mục