Xe+

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường chạy thử

  • 02/05/2015 19:41
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Những bức ảnh khi đang chạy thử của Honda Civic thế hệ mới vừa được các phóng viên ghi lại. 

Honda đã gây ấn tượng tại New York Auto Show 2015 với việc trình làng mẫu xe Civic Concept mới, điều cho thấy dấu hiệu hãng xe nước Nhật đang chuẩn bị cho thế hệ 10 của dòng xe ăn khách này. Một phiên bản chung cho toàn cầu và sẽ bao gồm 2 biến thế là sedan và coupe.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường chạy thử

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường chạy thử ảnh 2Honda Civic trên đường chạy thử

Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thiết kế của chiếc xe, tuy nhiên, Honda đã từng tuyên bố rằng phiên bản cho thị trường Bắc Mỹ sẽ được trang bị động cơ VTEC 1.5 lít tăng áp, phun xăng trực tiếp và làm việc với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT.

Về các tính năng an toàn, Civic 2016 phiên bản Mỹ được trang bị các hệ thống như cảnh báo va chạm, cảnh báo làn đường, điều khiển hành trình và camera lùi. Honda cũng đã từng tuyên bố rằng công việc phát triển mẫu xe này sẽ được giao cho đội nghiên cứu và phát triển của công ty tại Bắc Mỹ, trong khi mặt thiết kế sẽ được chịu trách nhiệm bởi văn phòng thiết kế Los Angeles.

Ngoài ra, ở thị trường Mỹ, Civic cũng có thể thương mại hoá thêm biến thể hatchback, Si và Type R. Phiên bản Civic sedan sẽ được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Mỹ và Canada, trong khi phiên bản Coupe, Si và hatchback sẽ được chế tạo tại Anh hoặc Thuỵ Sĩ.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục