• Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  ANTD.VN - Một người đàn ông đã công bố bức ảnh mà anh ta cho rằng chụp được hồn ma một cô gái mặc trang phục thời Georgia (1714-1830) trong khuôn viên tòa lâu đài 900 năm tuổi ở Anh.

 • “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

  “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

  ANTĐ - Đạt doanh thu 1,1 tỷ baht tương đương 700 tỷ đồng kể từ khi ra mắt vào tháng 3-2013, bộ phim “Tình người duyên ma” đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé Thái Lan. 

 • Bí ẩn ma cà rồng ở nghĩa trang Highgate

  Bí ẩn ma cà rồng ở nghĩa trang Highgate

  ANTĐ - Nghĩa trang Highgate nằm trên đỉnh một ngọn đồi nằm khiêm tốn tại khu Islington của London. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà văn Douglas Adams, nhà vật lý học Michael Faraday, nhà chính trị  đồng thời là triết học Karl Marx, cùng nhiều nghệ sĩ, kiến trúc sư và anh hùng quân đội nước Anh khác. Nghĩa trang Highgate cũng nổi tiếng với câu chuyện về... ma cà rồng.

 • “Hồn ma báo oán” hút khách

  “Hồn ma báo oán” hút khách

  ANTĐ - Vở kịch kinh dị “Hồn ma báo oán”, tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn Trần Ngọc Giàu từng làm mưa làm gió tại sân khấu phía Nam đã đến Hà Nội trong sự mong chờ của các khán giả Thủ đô. 

 • Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  ANTĐ -Với thông điệp “Chỉ có sự tin và lòng quyết tâm mới giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”, lễ hội Halloween được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đem đến một đêm hội ấn tượng, hấp dẫn.

 • Đất đai, cá độ, chứng khoán... cùng 'bước' vào cải lương

  Đất đai, cá độ, chứng khoán... cùng 'bước' vào cải lương

  ANTĐ -Trong khi các nhà hát đang rầm rộ dựng vở để tham gia liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc thì Nhà hát Cải lương Hà Nội đã kịp tung ra vở diễn liên quan tới đề tài nóng của cuộc sống đương đại. “Mong gió đừng đổi chiều” đã đề cập trực diện tới bi kịch gia đình nảy sinh từ đất đai.

 • Bị bắt vì dám đổ tội cho ma

  Bị bắt vì dám đổ tội cho ma

  ANTĐ - Một người đàn ông đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung vợ và đã đổ tội cho rằng một con ma đã làm điều đó.

 • Phát hiện hồn ma của mẹ bên cửa sổ

  Phát hiện hồn ma của mẹ bên cửa sổ

  ANTĐ - Một người đàn ông phát hiện hình ảnh một hồn ma bên cạnh cửa sổ tại một nhà trọ của gia đình mình trước đây. Amh đã vô cũng kinh ngạc cho rằng đó chính là người mẹ đã chết của mình.