Hơn 3.000 đồng hồ Rolex, Hublot, Tag Heuer, Patek Philippe... nghi hàng giả bị thu giữ

  • 17/03/2019 08:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Một số lượng rất lớn đồng hồ nghi làm giả, làm nhái sản phẩm của các hãng đồng hồ danh tiếng: Rolex, Hublot, Tag Heuer, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Omega, Rado, Longines, Tissot, Cartier, Montblanc, Chopard, Chanel, Burberry… vừa bị lực lượng quản lý thị trường thu giữ tại 5 cửa hàng ở Nha Trang.
Lực lượng quản lý thị trường thu giữ hơn 3.000 đồng hồ nghi giả thương hiệu nổi tiếng

Lực lượng quản lý thị trường thu giữ hơn 3.000 đồng hồ nghi giả thương hiệu nổi tiếng

Thông qua việc nắm bắt thông tin, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) nhanh chóng chỉ đạo Cục QLTT Khánh Hoà kịp thời kiểm tra hàng loạt các cửa hiệu tại Nha Trang trong hai ngày 15 và 16-3-2019.

Qua 2 ngày, lực lượng quản lý thị trường tiến hành kiểm tra đột xuất tại 5 cửa hàng thuộc địa bàn TP Nha Trang - Khánh Hoà và thu giữ khoảng 3.240 chiếc đồng hồ được cho là nhái các thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới.

Trong đó, có hàng nhái các dòng cao cấp của Thuỵ Sỹ như Rolex, Hublot, Tag Heuer, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Omega, Rado, Longines, Tissot, Cartier, Montblanc, Chopard, Chanel, Burberry…

Tại thời điểm kiểm tra, các chủ cửa hàng không xuất trình được các loại giấy tờ và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ toàn bộ số sản phẩm trên và xử lý theo quy định pháp luật. 

Đại diện Tổng cục quản lý thị trường cho biết, đây là đợt ra quân quy mô lớn tại Nha Trang và sẽ được thực hiện ở nhiều địa phương khác trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, các nhãn hiệu đồng hồ trên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, giá cả cùng một sản phẩm lại rất khác nhau và đa số người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. 

Tin cùng chuyên mục