Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8- CATP Hà Nội: Chia sẻ với hội viên có hoàn cảnh khó khăn

  • 06/03/2016 14:02
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, với tinh thần động viên, sẻ chia với hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8 đã thăm hỏi, tặng quà một số hội viên trong các đơn vị thuộc Cụm.

Trong những năm qua, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8-CATP Hà Nội đã bám sát chỉ đạo của các cấp Hội phụ nữ trong lực lượng CAND. Qua đó đã tổ chức triển khai hiệu quả các phong trào thi đua và các hoạt động hội, từ sự chủ động thống nhất, 8 đơn vị  trong Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8 gồm Phú Xuyên, Chương Mỹ, Thanh Trì, Quốc Oai, Ứng Hòa, Thanh Oai, Thường Tín, Mỹ Đức trong đó Phú Xuyên với vai trò là Cụm trưởng đều thực hiện hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu thi đua, chủ động xây dựng được nhiều mô hình tiết thực hiệu quả. 
Đại diện lãnh đạo CAH Phú Xuyên cùng Hội phụ nữ thăm hỏi, tặng quà hội viên nhân dịp hướng đến kỷ niệm ngày 8-3

Đại diện lãnh đạo CAH Phú Xuyên cùng Hội phụ nữ thăm hỏi, tặng quà hội viên nhân dịp hướng đến kỷ niệm ngày 8-3

Đại diện lãnh đạo CAH Phú Xuyên cùng Hội phụ nữ thăm hỏi, tặng quà hội viên nhân dịp hướng đến kỷ niệm ngày 8-3 

Riêng Hội phụ nữ Công an huyện Phú Xuyên đã nỗ lực trong việc thực hiện các trọng tâm công tác, bám sát chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, lồng ghép các hoạt động chuyên môn vào công tác hội để nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành và quản lý cũng như công tác tình nghĩa thăm hỏi động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xác định tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng trong việc phổ biến pháp luật, giữ gìn ANTT, TTATGT, trật tự văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới… Hội phụ nữ Công an huyện Phú Xuyên đã chủ động đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động “Xây dựng tuyến đường, khu phố hội phụ nữ tự quản, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp…”. Qua những buổi sinh hoạt thiết thực, đã tạo chuyển biến mới rõ rệt về chất lượng, hiệu quả công tác.

Nhằm tri ân những thế hệ đi trước đã có những đóng góp không nhỏ trong hoạt động công tác hội, đồng thời động viên khích lệ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực, lạc quan trong cuộc sống với tinh thần sẻ chia, chiều ngày 4-3, với vai trò Cụm trưởng, Hội phụ nữ Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 15 suất quà cho các hội viên nguyên là Chủ tịch Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8 qua các thời kỳ và 7 hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục