Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng cho 14 'tân' Tiến sĩ

  • 10/12/2020 16:24
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài

ANTD.VN -  Ngày 10-12, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo sau đại học và trao bằng Tiến sĩ năm 2020 cho 14 'tân' Tiến sĩ.

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng cho 14 'tân' Tiến sĩ ảnh 1

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng Tiến sĩ

Tại buổi lễ, Học viện Cảnh sát nhân dân đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển hệ Đào tạo sau đại học cho 164 học viên cao học khóa 29, 19 nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ cho 14 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2020.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân chúc mừng 164 học viên cao học và 19 nghiên cứu sinh đã trúng tuyển hệ Đào tạo sau đại học năm 2020 tại Học viện.

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng cho 14 'tân' Tiến sĩ ảnh 2

Thiếu tướng Trần Minh Hưởng trao khen thưởng của Học viện cho các 'tân' Tiến sĩ

Với tinh thần kỷ cương, trách nhiệm và hiệu quả, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân yêu cầu các học viên cao học và nghiên cứu sinh phát huy cao độ trách nhiệm của mình, chủ động, sáng tạo, trung thực trong tự học tập, tự nghiên cứu để đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra của hệ đào tạo sau đại học.

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng cho 14 'tân' Tiến sĩ ảnh 3

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp cho Ban cán sự các lớp học

Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân chúc mừng 14 'tân' Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án và hy vọng các đồng chí tiếp tục phấn đấu, trưởng thành và được lãnh đạo các cấp ghi nhận, giao đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong và ngoài lực lượng CAND.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện Cảnh sát nhân dân đã tặng Giấy khen cho các nghiên cứu sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, nghiên cứu tại học viện.

Tin cùng chuyên mục