Học trực tuyến, học sinh Việt Nam có thể lấy bằng phổ thông trung học Mỹ tại nhà

  • 17/03/2020 12:48
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 Việt Nam có thể lấy bằng phổ thông trung học Mỹ qua hình thức học online và chi phí khởi điểm chỉ 590.000 VND/ tháng.

Chương trình Phổ thông Mỹ này tương đương bậc học THCS của Việt Nam hiện nay, gồm có 4 môn phối hợp là: Toán, Khoa học, Xã hội học và môn Ngôn ngữ Anh vừa được IvyPrep, một thương hiệu thuộc Tập đoàn giáo dục Equest công bố.

Chương trình được thiết kế và học theo chuẩn Common Core của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và IvyPrep là đơn vị đại diện để triển khai ở Việt Nam.

Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ.

Được biết, chương trình phổ thông IvyPrep này sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy và có nhiều lựa chọn cho học sinh. Các bạn có thể tự học trên trang web của chương trình với chi phí chưa đến 590.000 VND mỗi tháng.

Học sinh Việt Nam có thể lấy bằng phổ thông trung học Mỹ song song với bằng trong nước qua trực tuyến

Học sinh Việt Nam có thể lấy bằng phổ thông trung học Mỹ song song với bằng trong nước qua trực tuyến

Ngoài ra, phụ huynh học sinh cũng có thể chọn học bằng phương thức giáo dục hỗn hợp với giáo viên gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam hướng dẫn tại các trung tâm của IvyPrep ở TPHCM và Hà Nội nhằm đạt kết quả cao nhất với chi phí khoảng 3,9 triệu/ tháng.

Với chương trình này  học sinh có thể học song song cùng lúc đang theo học một trường phổ thông khác của Việt Nam mà không bị sức ép quá lớn. Kết quả cuối cấp, học sinh sẽ có đồng thời hai văn bằng tốt nghiệp phổ thông của Việt Nam và của Hoa Kỳ.

Ông David Armstrong, Giám đốc Chương trình Học thuật Quốc tế Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết chương trình này được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ (Tổ chức AdvancED, Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ - North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement - NCAC).

Phần công nghệ của dự án đã ứng dụng nhiều công nghệ giáo dục hiện đại và tích hợp để cho ra kết quả tốt nhất. Trong đó có việc học kết hợp các hình thức học, ôn tập, kiểm tra trực tuyến… giáo dục hỗn hợp/ blended learning đều do các tập đoàn Mỹ cung cấp. Đồng thời, dự án liên tục đổi mới ứng dụng thành quả công nghệ 4.0 nhằm giúp cá nhân hoá và giúp học sinh đạt kết quả cao nhất.

Tin cùng chuyên mục