Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017"

  • 26/11/2017 13:13
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Đêm chung kết "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" đã khép lại với chiến thắng thuộc về học trò của HLV Vũ Cát Tường.

Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" có đến 6 thí sinh cùng tranh tài tại đêm chung kết. Theo đó, mỗi đội HLV có 2 học trò góp mặt trong Top 6 này gồm: Hoài Ngọc và Quốc Thái (đội Soobin Hoàng Sơn), Ngọc Ánh và Đình Tâm (đội Vũ Cát Tường), Như Ngọc và Hồng Thư (đội Hương Tràm - Tiên Cookie).

Ở đội HLV Soobin Hoàng Sơn, Hoài Ngọc - cô bé đến từ Hải Phòng ngay từ những vòng thi đầu đã được đánh giá là có tố chất "ngôi sao" với giọng ca nội lực, phong thái trình diễn tự tin và phong độ ổn định. Trong khi đó, cậu bé Quốc Thái gây ấn tượng với khả năng vừa hát vừa trình diễn nhuần nhuyễn vũ đạo và chơi cả đàn piano. Quốc Thái còn nổi bật với gu thời trang cá tính nhất cuộc thi. 

Ở đội HLV Hương Tràm - Tiên Cookie, Như Ngọc gây chú ý với sở trường hát các ca khúc tiếng Anh ngọt ngào và điêu luyện, còn Hồng Thư thể hiện khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. 

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017"

Với đội HLV Vũ Cát Tường, 2 giọng ca nhỏ tuổi Đình Tâm và Ngọc Ánh đều được nhận định là những "đối thủ" đáng gờm của đêm chung kết.

Nếu như Đình Tâm ghi điểm với sở trường hát nhạc dân gian thì cô bé Ngọc Ánh lại nổi bật bởi khả năng hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Cô bé đến từ Bắc Giang này còn được ví như "Adele nhí" bởi ngay từ vòng thi "Giấu mặt", Ngọc Ánh đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu với phong cách trình diễn đầy lôi cuốn và tự tin ca khúc "Hello" của "họa mi nước Anh". 

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017"

Trong số 6 giọng ca "nhí" góp mặt tại đêm chung kết, Quốc Thái, Đình Tâm và Hồng Thư may mắn có được vé lọt vào vòng cuối nhờ sự bình chọn của khán giả.

Tại đêm thi này, 6 thí sinh đã lần lượt trình diễn các tiết mục đơn ca, song ca và đặc biệt là màn hòa giọng với các HLV của mình.

Trải qua các phần thi, Ngọc Ánh của đội HLV Vũ Cát Tường với số lượng bình chọn chiếm 39,38% đã xuất sắc đăng quang ở ngôi vị Quán quân.

Danh hiệu Á quân thuộc về hai thí sinh Hoài Ngọc và Như Ngọc. 3 thí sinh còn là Đình Tâm, Quốc Thái, Hồng Thư cùng giành giải Ba với lượng bình chọn lần lượt là 15,57%, 8,34%, 4,65%.

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017"

Tại đêm chung kết, Ngọc Ánh chọn thể hiện một ca khúc tương đối khó ở phần thi hát đơn ca là "Dệt tầm gai". Trước đó, HLV Vũ Cát Tường đã xin phép tác giả ca khúc này - nhạc sĩ Ngọc Đại  sửa đổi lời bài hát cho phù hợp với lứa tuổi của các ca sĩ "nhí".

Cụ thể, phiên bản "nhí" mô phỏng câu chuyện về một cô công chúa phải ngày đêm dệt 11 chiếc áo bằng cây tầm ma để mong có thể hóa giải lời nguyền, giúp các anh trai của mình từ thiên nga trở lại thành người.

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017"

Trong phần thi do HLV dàn dựng, Ngọc Ánh đã cùng HLV Vũ Cát Tường và thí sinh Đình Tâm thể hiện "Forever Mine" - một sáng tác mới của Vũ Cát Tường. Bài hát này được Vũ Cát Tường sáng tác nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của mình. 

Chiến thắng chung cuộc của cô bé Ngọc Ánh được nhận định là kết quả thuyết phục của sân chơi "Giọng hát Việt nhí 2017".

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng của đêm chung kết:

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 5

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 6

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 7

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 8

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 9

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 10

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 11

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 12

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 13

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 14

Học trò Vũ Cát Tường đăng quang "Giọng hát Việt nhí 2017" ảnh 15

Tin cùng chuyên mục