• Trốn chạy khỏi tổ ấm

  Trốn chạy khỏi tổ ấm

  ANTĐ - Càng ngày càng có nhiều phụ nữ trở thành nạn nhân của những hành vi bạo lực ngay trong chính gia đình mình. Điều đáng nói hậu quả của bạo hành mà người phụ nữ phải gánh chịu còn lớn hơn nhiều so với những nỗi đau về thể xác và tinh thần do người chồng gây ra.

 • Khi mình có một tổ ấm

  Khi mình có một tổ ấm

  ANTĐ - Tìm đến căn hộ của vợ chồng hoa hậu Thùy Lâm không khó. Bởi lẽ, cả khu Vincom đều biết đến đôi vợ chồng trẻ với 2 đứa trẻ dễ thương. Khi tôi đến, Thùy Lâm đang lúi húi trong bếp để chuẩn bị bữa tối. Hoa hậu bảo, ông xã chị rất kén ăn, thêm nữa, cả ngày đi làm nên dù nhà có tới 2 người giúp việc nhưng bữa tối bao giờ cũng phải do chị tự nấu.

 • Không thể chối bỏ trách nhiệm, sau khi gây... tội ác

  Không thể chối bỏ trách nhiệm, sau khi gây... tội ác

  ANTĐ - Dư luận chưa hết phẫn nộ trước vụ việc các bé sơ sinh tử vong sau khi tiêm vaccine, thì mới đây, báo chí lại tiếp tục phanh phui sự việc “nhân bản” kết quả xét nghiệm huyết học tại bệnh viện đa khoa Hoài Đức (Hà Nội), khiến người dân một lần nữa bàng hoàng, sửng sốt. Và có lẽ, chưa khi nào, vấn đề y đức, lại trở thành đề tài nóng bỏng của dư luận xã hội như trong thời gian gần đây.

 • Nam giới giúp nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ

  Nam giới giúp nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ

  ANTĐ - Trường ĐH Y tế công cộng vừa triển khai thí điểm chương trình “Can thiệp nâng cao vai trò của người cha trong việc hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ (NCBSM) hoàn toàn trong 6 tháng đầu” tại 7 xã, phường của thị xã Chí Linh (Hải Dương). 

 • Liều thuốc “tăng lực” cho hôn nhân

  Liều thuốc “tăng lực” cho hôn nhân

  ANTĐ - Những trục trặc trong quan hệ tình dục sẽ khiến cho đời sống hôn nhân trở nên giá lạnh. Liều thuốc Viagra hiệu nghiệm nhất vẫn là thay đổi cách cư xử, hâm nóng tình cảm vợ chồng.