Học sinh lớp 4 ở Hà Nội bị bút chì đâm thủng mông do bạn nghịch dại

  • 24/04/2019 17:19
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Em A.D, học sinh nam lớp 4A5 thuộc một trường Tiểu học ở Thanh Xuân (Hà Nội) vừa phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị chiếc bút chì cắm sâu 10cm gần hậu môn.
Em học sinh nam lớp 4 nhập viện trong tình trạng bị bút chì cắm thủng mông

Em học sinh nam lớp 4 nhập viện trong tình trạng bị bút chì cắm thủng mông

Theo đó, vào ngày 19-4 vừa qua, trong giờ ra chơi, bạn của học sinh A. D chơi trò “thông nhĩ”  đặt bút chì dựng thể ở ghế, do không để ý nên khi vào lớp A.D. cứ thế ngồi xuống và bị chiếc bút chì cắm sâu vào mông.

Chiếc bút chì này dài 16cm, phần ngập vào mông của bé A.D sâu đến mức ngập gần hết cái bút, ảnh hưởng tới cả hậu môn và bàng quang. Học sinh A.D được đưa đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ của bệnh viện đã nhanh chóng mổ cấp cứu cho bé A.D, lấy dị vật là chiếc bút chì ra khỏi mông của cháu bé. Theo các bác sĩ, may mắn là chiếc bút chì không đâm thẳng vào trực tràng nếu không cháu bé sẽ nguy hiểm.

Các bác sĩ cảnh báo, trò chơi dựng bút đứng ở ghế ngồi là một trò chơi nguy hiểm của học sinh, vì vậy thầy cô giáo và cha mẹ học sinh nên nhắc nhở các bé tránh các trò chơi dại dột, nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục