Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris

  • 13/03/2012 19:21
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Ngay khi đặt chân đến kinh đô thời trang Paris hoa lệ, Hoàng Thùy đã được Bourjois Paris sắp xếp ở tại khách sạn Napoleon – một khách sạn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Paris.

Sau 10 ngày trải nghiệm tại cuộc thi Top Model of The World lần thứ 19 được tổ chức tại thành phố Dortmund nước Đức, với giải thưởng Best Catwalk Award, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy tiếp tục đáp chuyến bay đến Paris, nơi Hoàng Thùy được công ty Bourjois Paris tài trợ 1 chuyến đào tạo ngắn hạn theo giải thưởng của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 nhận được.

  Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris ảnh 1

Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris ảnh 2

Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris ảnh 3

Chiều ngày 12/3 vừa qua, Hoàng Thùy đã có buổi gặp gỡ với và Martin – Giám đốc marketing toàn cầu của Bourjois tại Paris, bà Martin đã vui vẻ chúc mừng cho chiến thắng của Hoàng Thùy cùng những thành công ban đầu cô vừa đạt được.

Hoàng Thùy được đưa đến thăm trụ sở chính của Bourjois tại Paris, sau đó cô tiếp tục được đưa đến thăm Bourjois and Chanel Museum. Tại đây, Hoàng Thùy được tìm hiểu về một lịch sử lâu đời, bền vững và ngày càng phát triển của Bourjois. Cô bày tỏ ngạc nhiên về việc lịch sử hình thành và phát triển của nhãn hàng lại được lưu trữ  ở một nơi rất trang trọng một cách cẩn thận như thế.

 
Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris ảnh 4

Hoàng Thùy khoe dáng tại kinh đô thời trang Paris ảnh 5

Hoàng Thùy tham quan trụ sở chính của Bourjois tại Paris

Hoàng Thùy sẽ còn lưu lại Paris thêm 7 ngày. Cô lần lượt được khám phá lịch sử phát triển của kinh đô thời trang Paris hoa lệ, cũng như khám phá đất nước và con người nơi đây. Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Thùy được gửi về.

Tin cùng chuyên mục