• Tạm giữ gần 14.000 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử

  Tạm giữ gần 14.000 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử

  ANTD.VN -  Ngày 18-4, chỉ huy Đội Quản lý thị trường số 17 - Cục QLTT Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh và làm rõ trách nhiệm của lô hàng gần 14.000 lọ tinh dầu chuyên dùng để sử dụng thuốc lá điện tử. 

 • Nhà thiết kế Hoàng Ngân "chuyển nghề" vẽ tranh đầy ấn tượng

  Nhà thiết kế Hoàng Ngân "chuyển nghề" vẽ tranh đầy ấn tượng

  ANTD.VN - Sau gần 20 năm gắn bó với thời trang, nhà thiết kế Hoàng Ngân “tái xuất” với khán giả và người hâm mộ trên một lĩnh vực khác, hoàn toàn mới và riêng biệt với lĩnh vực thời trang, điều đã tạo dựng sự nghiệp và đưa tên tuổi chị đến với số đông, đó là Mỹ thuật.

 • Ngóng “vàng” từ karate

  Ngóng “vàng” từ karate

  ANTĐ - ASIAD 2014 chỉ còn 3 ngày nữa là bế mạc, và đoàn thể thao Việt Nam đang đứng trước nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu giành từ 2-3HCV. Mọi hy vọng giờ đổ dồn lên tuyển karate, sẽ bắt đầu tranh tài từ hôm nay (2-10).

 • Không có chuyện dự án “nuốt” đường dân sinh

  Không có chuyện dự án “nuốt” đường dân sinh

  ANTĐ - Đại diện UBND phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khẳng định như vậy về thông tin dự án “nuốt” đường đi của dân, xảy ra tại ngách 72/125 phố Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân)

 • Kinh tế có mạnh, quốc phòng an ninh mới vững

  Kinh tế có mạnh, quốc phòng an ninh mới vững

  ANTĐ - Ngày 23-5, Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế xã hội và quyết toán ngân sách Nhà nước. Bên cạnh việc mổ xẻ những yếu kém nội tại của nền kinh tế, vấn đề Biển Đông và những tác động của nó tới kinh tế - xã hội tiếp tục là mối quan tâm của nhiều ĐBQH.

 • 60 năm sau Ngày Giải phóng

  60 năm sau Ngày Giải phóng

  ANTĐ - Năm 2014 là một năm hết sức có ý nghĩa với Thủ đô Hà Nội - tròn 60 năm Ngày Giải phóng (10-10-1954). Trong 60 năm đó, Thủ đô của chúng ta đã phát triển với một tốc độ đáng ngạc nhiên, thay đổi mạnh mẽ cả về tầm vóc, diện mạo lẫn chiều sâu. Trước thềm năm mới, các Đại biểu Quốc hội, những người luôn theo sát hành trình xây dựng và đi lên của Hà Nội đã dành những lời tâm huyết nói về Thủ đô thân yêu.

 • Giữa đôi bờ sáng - tối

  Giữa đôi bờ sáng - tối

  ANTĐ - SEA Games 27 đã chính thức kết thúc, cùng điểm lại những thành tích ấn tượng cũng như những thất vọng đáng tiếc của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội năm nay.

 • Karate Việt Nam bị xử ép

  Karate Việt Nam bị xử ép

  ANTĐ - Chiều qua 13-12, tuyển karate kỳ vọng giành HCV rất lớn ở nội dung đồng đội nữ. Với đẳng cấp hàng đầu thế giới, nhóm VĐV Thu Hà-Thanh Hằng-Hoàng Ngân tự tin nhập cuộc, vượt qua đối thủ mạnh Malaysia ở trận bán kết để giành vé chung kết gặp nhóm VĐV của Myanmar. 

 • 50 người mẫu đình đám "đọ chân" trên sàn diễn

  50 người mẫu đình đám "đọ chân" trên sàn diễn

  ANTĐ -Chương trình Aquafina – Thời Trang & Đam Mê được quay hình ngày 12-6 có sự quy tụ của hơn 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam như Anh Thư, Hà Anh,  Phùng Ngọc Yến, Hồng Quế, Andrea, Nguyễn Thị Điệp, Minh Tú, Thùy Linh, Lê Thu An, Lan Khuê, Hoàng Ngân Kha Mỹ Vân, Nhã Trúc…

 • Anh Thư, Ngọc Quyên "nóng bỏng", tranh tài với "đàn em"

  Anh Thư, Ngọc Quyên "nóng bỏng", tranh tài với "đàn em"

  ANTĐ - Chương trình Thời trang & Đam mê vừa diễn ra có sự quy tụ của các gương mặt nổi tiếng làng người mẫu Việt Nam như người mẫu Anh Thư, Ngọc Quyên, Phương Mai, Quanh Di và dàn thí sinh Next top 2012 như Nguyễn Ngân, Ngọc Thúy, Đỗ Hà, Dương Thanh và quán quân Mai Thị Giang.

 • Giám sát phải có kết quả

  Giám sát phải có kết quả

  ANTĐ - Một trong những vấn đề được kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII quan tâm là dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2012. Ông Trần Hoàng Ngân, Ủy viên Ủy ban kinh tế của Quốc hội đã trả lời phỏng vấn báo giới, một số vấn đề liên quan đến công tác giám sát của Quốc hội.

 • Bạn đọc tiếp tục ủng hộ ca mổ cho 22 cháu bé khuyết tật ở Hà Giang

  Bạn đọc tiếp tục ủng hộ ca mổ cho 22 cháu bé khuyết tật ở Hà Giang

  ANTĐ - Sau khi Báo An ninh Thủ đô phát đi thông điệp kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trong cả nước đóng góp, giúp đỡ 22 cháu bé đồng bào dân tộc bị khuyết tật tại Hà Giang có cơ may được mổ chỉnh hình, tòa soạn đã nhận được rất nhiều sự sẻ chia của bạn đọc. Sau đây là danh sách những bạn đọc hảo tâm đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ các cháu ngày 23-8: