BTV Quỳnh Chi sành điệu

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ

  • 10/03/2017 20:50
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Từ một BTV/MC Thể thao của VTV, Quỳnh Chi đã có bước ngoặt lớn khi đảm nhận vai trò dẫn show thực tế về âm nhạc "The Remix new Generation - Hòa âm ánh sáng". Phong cách trẻ trung của cô đã đem lại một luồng gió mới cho chương trình, bên cạnh gương mặt quen thuộc là MC Thành Trung.

Nếu ở vòng 1 của The Remix, Quỳnh Chi nhờ NTK Claret Giang Lê tư vấn và hỗ trợ trang phục để xây dựng hình ảnh phá cách thì ở vòng 2 cuộc thi, cô lại đầu tư hàng hiệu để 'nâng cấp' bản thân. Nữ MC cho biết, cô muốn mình xuất hiện trên màn ảnh thanh lịch, nữ tính hơn, nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ của một người phụ nữ độc lập. 

Quỳnh Chi mạnh tay đầu tư cho phần trang phục

Quỳnh Chi mạnh tay đầu tư cho phần trang phục

Trước khi quay tập đầu tiên của vòng 2 The Remix, Quỳnh Chi đã chi hàng trăm triệu để mua sắm những bộ cánh hàng hiệu phù hợp với vóc dáng và phong cách thời trang của cô. Vốn là người có gout ăn mặc sành điệu, Quỳnh Chi khéo léo kết hợp từng món đồ, giúp mình trở nên nổi bật hơn trước ống kính.

Chiếc váy Valentino có giá gần 100 triệu đồng

Chiếc váy Valentino có giá gần 100 triệu đồng

The Remix là chương trình đánh dấu sự thay đổi của Quỳnh Chi trong sự nghiệp sau 10 năm gắn bó với lĩnh vực thể thao. Để chuẩn bị cho công việc này, cô đã trang bị các kiến thức chuyên môn, đặc biệt là nhạc EDM, đồng thời tìm hiểu về các nghệ sĩ tham gia chương trình. Cô cũng được MC Thành Trung cho những lời khuyên chân thành để cô tự tin hơn khi đứng trên sân khấu và giao lưu với các nghệ sĩ.

Hình ảnh sành điệu năng động của Quỳnh Chi:

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 3

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 4

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 5

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 6

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 7

BTV Quỳnh Chi chứng tỏ độ sành điệu với quần áo đắt đỏ ảnh 8

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích