Hoảng hốt thấy phim "đen" phát trên màn hình công cộng

  • 03/07/2013 15:43
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Khách đi tàu ở tỉnh Cát Lâm (đông bắc Trung Quốc) đã được một phen hoảng hốt khi màn hình ti-vi công cộng ở bến tàu nơi họ đang đứng bất ngờ chiếu phim "đen".

Theo hãng tin Xinhua của Trung Quốc đưa tin, một đoạn phim đen kéo dài hơn 10 phút đã được phát lên trên màn hình tại bến tàu thay vì những đoạn phim quảng cáo.

Nguyên nhân của sự cố “dở khóc, dở cười” nói trên bắt nguồn một nhân viên phần cứng. Anh này được điều tới để sửa chiếc màn hình bị hỏng, tuy nhiên lúc kết thúc công việc anh lại quên không ngắt kết nối từ máy tính với màn hình công cộng. Kết quả là toàn bộ những gì anh chàng này “lén xem” sau đó trên máy tính của mình được chiếu cho cả bàn dân thiên hạ cùng …chiêm ngưỡng.

Hoảng hốt thấy phim "đen" phát trên màn hình công cộng ảnh 1
Một cảnh trên chiếc ti-vi công cộng khiến nhiều người hốt hoảng

Sự cố hy hữu này đã thu hút hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xem cho tới khi công ty quản lý màn hình phát hiện ra và gọi điện cho nhân viên của mình.

Ngay khi được báo tin, anh nhân viên này đã ngượng chín cả mặt và ngay lập tức quay lại rút dây máy tính ra. Chưa rõ anh ta bị xử lý trách nhiệm ra sao.

Bộ phim này bị cấm trình chiếu ở Trung Quốc và hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.


Tin cùng chuyên mục