Hoài Lâm nhuộm răng đen, giả hot boy "Tình người duyên ma"

  • 04/04/2014 09:25
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau chiến thắng đầu tiên với vai diễn giả gái, Hoài Lâm đang chuẩn bị cho tiết mục mới trong đêm diễn thứ 2 của Gương mặt thân quen. Lần này, Hoài Lâm phải biến thành ca sĩ Mario Maurer - hot boy trong phim Thái Lan "Tình người duyên ma".

Tình người duyên ma là bộ phim chiếu rạp đã từng gây "sốt" cho giới trẻ bởi dàn diễn viên trẻ đẹp của Thái. Xem phim này, khán giả chắc sẽ không xa lạ với ca sĩ Mario Maurer với bài hát chính trong phim, tạm dịch tiếng Việt là Nắm lấy tay em.

Phải biến hóa thành Mario Maurer nhưng Hoài Lâm bật mí, anh chưa từng biết đến bộ phim cũng như bài hát đang rất thịnh hành trong giới trẻ này, vì vậy anh đang nỗ lực để có thể hóa thân thành nhân vật một cách giống nhất.

Hoài Lâm nhuộm răng đen, giả hot boy "Tình người duyên ma" ảnh 1
"Tình người duyên ma" thu hút đông đảo bạn trẻ

Hoài Lâm cũng chia sẻ, anh đang lo lắng vì phải hát bằng tiếng Thái. Vì chưa bao giờ nói tiếng Thái nên Hoài Lâm đã tốn rất nhiều thời gian để học phát âm những từ ngữ khó.

Với nhân vật lần này, ngoài việc tập hát tiếng Thái, Hoài Lâm phải chuẩn bị quần áo truyền thống của người Thái, đặc biệt là phải nhuộm răng đen để thật giống với tạo hình của nhân vật khi biểu diễn bài hát.

Hoài Lâm nhuộm răng đen, giả hot boy "Tình người duyên ma" ảnh 2
Hoài Lâm hóa trang rất giống với Mario Maurer

"Ê kíp trang điểm dặn Lâm, phải tranh thủ ăn uống để trước khi ra sân khấu mới bắt đầu đánh răng đen vì không muốn làm hỏng tác phẩm này. Nếu mà không phải tiếp tục trình diễn những tiết mục khác thì Lâm đã tính đi nhuộm đen luôn để đổi mốt rồi. Hy vọng mọi người xem xong tiết mục của Lâm đừng bị mất ngủ vì dung nhan "độc nhất vô nhị" này", Hoài Lâm dí dỏm nói.

Ngoài sự lo lắng của Hoài Lâm, nữ ca sĩ trẻ Mi-A cũng đang rấy lo lắng khi phải hóa thân thành "người thầy" của mình - ca sĩ, diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân. Cũng như thế, ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh cũng đang rất lo lắng vì phải hóa thân thành Mỹ Tâm. Ngân Quỳnh đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của Khởi My để hoàn thành tốt vai diễn này.

Liveshow 2  Gương mặt thân quen mùa 2014 sẽ được phát sóng  trên VTV3  vào ngày 5-4-2014.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích