Họa sỹ Ngô Lực được minh oan: "Ngay từ đầu tôi đã biết mình vô tội"

  • 26/08/2018 08:07
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-8-2018 tại TP.HCM, họa sỹ Ngô Lực đã gặp mặt báo chí để công bố quyết định của Công an quận 10 về vụ kiện giữa anh và người mẫu Kim Phượng.

Theo đó, thông báo chính thức của công an Quận 10 có nội dung ghi rõ: “Với tài liệu thu thập được, không có căn cứ xác định hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó, cơ quan Công an Quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/ QĐ-CSĐT-HS ngày 24-8-2018 theo khoản 1, điều 157 Bộ Luật Tố tụng hình sự với lý do không có sự việc phạm tội”.

Với kết luận của Công an quận 10, vụ người mẫu tố họa sỹ hiếp dâm đã chính thức khép lại. Họa sỹ Ngô Lực đã được minh oan và trả lại danh dự cho anh. 

Họa sỹ Ngô Lực được minh oan: "Ngay từ đầu tôi đã biết mình vô tội"

Họa sỹ Ngô Lực chia sẻ: “Ngay từ đầu, tôi biết tôi vô tội. Và những việc cô ấy gây ra cho tôi đã khiến tôi quá mệt mỏi và mất nhiều thời gian để xử lý. Nên tôi muốn dành thời gian cho những người thân và công việc của tôi. Tôi không đủ thời gian đôi co trên mạng, vốn dĩ đầy sự mơ hồ. Rất may ở thời điểm đó, tôi bình tâm suy nghĩ và đã yên lặng”.

Về phía người mẫu Kim Phượng, chiều 25/8, cô vẫn khẳng định chưa nhận được thông báo của cơ quan điều tra và không trả lời thêm trước khi có tư vấn của luật sư.

Tin cùng chuyên mục