Theo đuổi con đường thiết kế áo dài và xây dựng thương hiệu riêng, Hoa hậu Ngọc Hân gần như rời bỏ sàn catwalk dù trước đây cô thường xuyên xuất hiện ở vai trò người mẫu trong các sự kiện thời trang lớn.
Tuy nhiên trong dịp 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ả-rập Xê-út mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã trực tiếp trình diễn áo dài do chính mình thiết kế.
Cô đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các người mẫu không chuyên là những cán bộ nữ của Đại sứ quán Việt Nam, Đại sứ quán Philippines tại Ả-rập Xê-út và nhiều em nhỏ.
Khi xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Hân nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ từ các vị khách mời.
Người đẹp chia sẻ, cô bước chân vào showbiz từ vai trò người mẫu ảnh cho báo Hoa học trò và hoạt động ở lĩnh vực người mẫu nhiều năm trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010.
Hiện tại do quá bận rộn nên dù có nhiều lời mời trình diễn nhưng cô gần như không thể sắp xếp thời gian. Hơn nữa Ngọc Hân cho rằng, cô nên “nhường” sân chơi cho những thế hệ đàn em để họ có cơ hội toả sáng.
Trong lần hiếm hoi catwalk này, Ngọc Hân muốn trực tiếp giới thiệu vẻ đẹp của áo dài Việt Nam với những hoạ tiết lấy cảm hứng từ Nhã nhạc cung đình Huế đến bạn bè quốc tế ở Ả-rập Xê-út.
Được biết, ngoài bộ sưu tập “Nhã nhạc cung đình Huế”, Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính Ả-rập Xê-út để bày tỏ tình cảm của cô dành cho quốc gia Tây Á này.
1
2
3
4
5
6
7
8

Hoa hậu Ngọc Hân tái xuất vai trò người mẫu tại Ả-rập Xê-út

  • 01/10/2019 15:31
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các người mẫu không chuyên là những cán bộ nữ của Đại sứ quán Việt Nam, Đại sứ quán Philippines tại Ả-rập Xê-út và nhiều em nhỏ...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC