Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không

  • 07/11/2015 11:41
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Việt Nam 2006 cùng với Kim Lý và các vị khách mời đã có bữa tiệc đáng nhớ khi lơ lửng trên không, ở độ cao 50m.


Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 1Đã gần 10 năm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam nhưng cái tên Mai Phương Thuý vẫn luôn tạo được “sức nóng” đối với truyền thông và công chúng.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 2Bận rộn với công việc kinh doanh, tuy nhiên, Mai Phương Thuý vẫn sắp xếp để có thể tham dự một sự kiện đặc biệt diễn ra tối 6-11 tại TP. Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 3Trong bộ đầm đỏ quý phái, Mai Phương Thuý xuất hiện thật lộng lẫy và quyến rũ.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 4Sánh vai cùng Hoa hậu Việt Nam tại sự kiện là diễn viên Kim Lý.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 5Từ khi về phát triển sự nghiệp tại quê nhà, nam diễn viên điển trai nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 6Diễn xuất đa dạng, gương mặt sáng cùng sự thân thiện giúp anh ghi điểm và luôn đứng đầu danh sách những quý ông lịch lãm.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 7Tại đêm tiệc, Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Kim Lý và các khách mời đã được nâng lên độ cao 50m và cùng nhau thưởng thức “bữa tối 5 sao”.
Hoa hậu Mai Phương Thuý sánh vai Kim Lý dự dạ tiệc trên không ảnh 8Được biết, toàn bộ các thiết bị trong chương trình được chuẩn bị theo tiêu chuẩn của Đức và nhập về từ nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục