Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella

  • 21/01/2016 22:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Johnny Trần)
  • In bài

ANTĐ - Để duy trì vóc dáng gợi cảm cũng như làn da trắng sáng không tì vết, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh luôn biết dành thời gian để nhờ các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tư vấn…


Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 1Sau một khoảng thời gian lui về hậu trường để tập trung cho khoá học ngắn hạn ở Mỹ, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh đã trở về nước để giải quyết một số công việc và cùng gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 2Ngay sau khi về nước, Huỳnh Thuý Anh đã liên tiếp tham gia nhiều sự kiện và trở thành tâm điểm của báo chí cũng như người hâm mộ.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 3Chính nhờ vào vẻ đẹp nóng bỏng đầy quyến rũ cũng như gu thời trang sang trọng và đẳng cấp đã tạo nên điểm nổi bật của Huỳnh Thuý Anh so với nhiều người đẹp khác.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 4Nhận thức rõ điều này, do vậy Huỳnh Thuý Anh luôn biết dành thời gian chăm sóc cho nhan sắc cũng như duy trì vẻ đẹp của làn da trắng ngần không tỳ vết với sự hỗ trợ của bác sĩ Lâm Tú Vũ của Spa Bella.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 5Bên cạnh đó, Huỳnh Thuý Anh cũng lựa chọn hợp tác với Hùng Việt vì cô cho rằng những mẫu trang phục ấn tượng của nhà thiết kế tài hoa này giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm mà cô đang sở hữu.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh "nuôi dưỡng" nhan sắc nhờ Bella ảnh 6Được biết, trong những kế hoạch sắp tới, rất có thể nhà thiết kế Minh Hùng sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ “nàng thơ” - Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh.

Tin cùng chuyên mục