Hoa hậu Hương Giang nói lời "xin lỗi" và "cảm ơn" để khép lại cuộc chiến với anti-fan

  • 04/11/2020 16:13
  • 0 bình luận
  • P.V , Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Khép lại “cuộc chiến” với anti-fan, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang gửi lời xin lỗi tới mọi người và cho rằng đây là lúc cô cần sống chậm để nhìn nhận lại bản thân mình.

Lùm xùm kể trên bắt nguồn từ việc một nhóm kín trên mạng xã hội được lập ra với cái tên “Anti nữ hoàng đạo lý”. Nhóm này với sự tham gia của trên 100.000 thành viên đã đăng tải nhiều bài viết, bình luận chia sẻ thông tin, hình ảnh có ý đả kích, chỉ trích Hương Giang vì cho rằng cô “nói đạo lý quá nhiều” khi xuất hiện trong một talkshow trên sóng truyền hình. Không dừng lại ở đó, nhiều thành viên trong nhóm còn kêu gọi tẩy chay Hương Giang, thậm chí tìm vào cả Fanpage các thương hiệu mà cô làm đại diện, các chương trình có cô tham gia để “ném đá”.

Trước làn sóng công kích dữ dội nhắm về phía mình, Hương Giang tuyên bố sẽ không để yên và làm tới cùng sự việc. Sau đó, cô tìm đến tận nhà một “anti-fan” để đối chất khiến cuộc đối đầu giữa Hương Giang và những người chỉ trích cô càng trở nên căng thẳng.

Hoa hậu Hương Giang nói lời "xin lỗi" và "cảm ơn" để khép lại cuộc chiến với anti-fan ảnh 1

Giữa lúc sự việc có dấu hiệu trở nên “nóng” hơn, admin của trang “Anti nữ hoàng đạo lý” bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Cụ thể, người này tự giới thiệu mình mới là học sinh cấp 3, chỉ vì “không thích Hương Giang” nên rủ một số bạn bè lập ra nhóm này để “anti” cô cho vui. Người này cũng cho biết bản thân mình thuộc cộng đồng LGBT nên ngay từ đầu đã yêu cầu mọi người không miệt thị giới tính của Hương Giang. Tuy nhiên sau đó thì đội ngũ quản trị không lường trước được việc duyệt quá nhiều thành viên vào nhóm đã dẫn đến sự mất kiểm soát ngôn từ của mọi người, dẫn tới việc có những bình luận vượt ra ngoài tiêu chí “cho vui” đặt ra ban đầu. Thừa nhận việc tấn công vào nỗi đau của một người chuyển giới chưa bao giờ là việc làm đúng đắn, người này đã gửi lời xin lỗi đến Hương Giang và tuyên bố đóng lại hoạt động của nhóm này để không xảy ra thêm những tranh cãi không đáng có.

Cùng lúc này, Hương Giang cũng đã có những giãi bày về ồn ào mà chính cô không hề mong muốn. Theo đó, Hoa hậu chuyển giới quốc tế cho biết, cô mong mọi người hiểu mình chỉ lên tiếng để bảo vệ bản thân khỏi sự miệt thị và xúc phạm chứ không yêu cầu mọi người không được ghét mình, hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình. Tuy vậy có thể vì xử lý sự việc trong lúc nóng giận nên cách làm của cô đã khiến sự việc càng đi quá xa so với mục đích đó.

Hoa hậu Hương Giang nói lời "xin lỗi" và "cảm ơn" để khép lại cuộc chiến với anti-fan ảnh 2

Hương Giang nói thêm, cô đã nghĩ rất nhiều và hiểu một người không thể nào tạo ra được những sóng gió cho cô, càng không một nhóm mạng xã hội nào có thể phát triển như vậy nếu như cô không làm gì khiến mọi người cảm thấy phiền lòng và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Vì thế, cô tự thấy việc mình cần làm nhất lúc này là không giải thích hay chứng minh gì nữa cả mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân và cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả.

Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua…” – Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang nói lời "xin lỗi" và "cảm ơn" để khép lại cuộc chiến với anti-fan ảnh 3

Giãi bày thêm về ồn ào không đáng có này, Hương Giang tâm sự, cô sẽ nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua. Người đẹp cũng khẳng định không có cô không dàn dựng, cũng không uy hiếp bất kỳ ai trong quá trình bảo vệ bản thân cũng như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi. Tuy vậy, tất cả những điều đó với cô đến giờ phút này chẳng còn quan trọng nữa bởi cô hiểu rằng, không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả.

“Một lần nữa Giang xin lỗi đã để mọi người phải theo dõi những chuyện không hay thế này thời gian qua.” – người đẹp một lần nữa gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Cùng với đó, Hương Giang cũng thừa nhận sự việc vừa qua đã giúp cô nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống và một trong số những bài học đó là những lỗi lầm trong quá khứ đều có thể tích tụ lại và tạo nên kết quả của ngày hôm nay. Vì thế cô sẽ luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói hay hành động nào của mình kể từ ngày hôm nay để không có thêm bất kỳ kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi mình là một nghệ sĩ.

Đặc biệt, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ của mình rằng, trong số rất nhiều “anti-fan” cũng có những người góp ý rất văn minh lịch sự chỉ vì muốn giúp cô nhận ra vấn đề. Vì thế cô mong mọi người sáng suốt, đừng vì bảo vệ cô mà dùng lời lẽ gay gắt với nhau.

Tin cùng chuyên mục