"Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" chốt thời gian và địa điểm tổ chức

  • 16/09/2021 14:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đấu trường sắc đẹp "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" đã chính thức công bố địa điểm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời điểm tổ chức đến ngày 4-12-2-2021. 
"Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" chốt thời gian và địa điểm tổ chức ảnh 1

Tại sân chơi sắc đẹp quốc tế này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được chọn là đại diện nhan sắc Việt tham gia tranh tài cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh việc sở hữu lợi thế về chiều cao, hình thể và nhan sắc, người đẹp sinh năm 1998 còn được đánh giá có tiềm năng ghi điểm nhờ khả năng sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện tại, Thùy Tiên đang trong quá trình “chạy nước rút” cho cuộc thi sắp tới. Cô cho biết mình đang trong quá trình trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác như nhảy, catwalk, tập luyện hình thể, luyện ứng xử.

Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên từng là nhan sắc Việt được cử đi thi “Hoa hậu Quốc tế 2018” tổ chức tại Nhật Bản. Mặc dù không lọt vào thứ hạng cao song cô được đánh giá cao xuyên suốt cuộc thi, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Gần đây, khi trả lời phỏng vấn trực tuyến một trang tin nước ngoài với tư cách thí sinh đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021”, Thùy Tiên đã thể hiện bản lĩnh tự tin và trình độ ngoại ngữ đáng nể khi trả lời lưu loát, sắc sảo nhiều câu hỏi hóc búa.

"Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" chốt thời gian và địa điểm tổ chức ảnh 2

Đặc biệt, mới đây khi Ban tổ chức cuộc thi công bố địa điểm tổ chức sân chơi này tại Thái Lan và chốt thời gian diễn ra vòng chung kết, Thùy Tiên ngay lập tức ghi điểm với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái. Được biết, để tự tin giao lưu và hòa nhập tốt với các thí sinh khác, Thùy Tiên đã tranh thủ trau dồi thêm tiếng Thái bên cạnh vốn tiếng Anh của mình, hiện tại cô nàng đang ở buổi học thứ ba nhưng đã giao tiếp khá lưu loát. Cô thậm chí còn hóa trang thành cô gái Thái với lối trang điểm và trang phục truyền thống đặc trưng của người dân xứ sở chùa Vàng.

Ngoài ra, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Thuỳ Tiên được đáng giá cao bởi khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Có thể nói, với trình độ học vấn cao, có khả năng về ngoại ngữ, lại bản lĩnh, tự tin và năng động Thuỳ Tiên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp sắp tới.

"Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" chốt thời gian và địa điểm tổ chức ảnh 3

Với việc quyết định tổ chức "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" tại Thái Lan, đây là lần thứ hai liên tiếp cuộc thi này được tổ chức tại đây. Trước đó vào tháng 3 vừa qua, vòng chugn kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020" đã khép lại tại đất nước này sau một thời gian phải hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đại diện Việt Nam tại lần thi đó là Á hậu Ngọc Thảo đã dừng chân ở Top 20 chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục