Hành trình của Nhật Hà tại cuộc thi "Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" đã chính thức khép lại với việc lọt vào top 6 chung cuộc. Đây là một kết quả đáng tự hào với những nỗ lực mà cô gái 23 tuổi đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.
Sau khi kết thúc cuộc thi, Nhật Hà đã có dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và gặp gỡ bạn bè.
Mới đây, Nhật Hà đã tung bộ ảnh thời trang mới nhất chính thức quay trở lại đường đua showbiz Việt sau một thời gian im ắng.
Không còn giữ hình ảnh ngọt ngào, nữ tính được khán giả yêu mến, Nhật Hà đã "lột xác" hoàn toàn trong bộ ảnh mới.
Trước đó, tại cuộc thi "The Tiffany Việt Nam" hay tại cuộc thi "Miss International Queen 2019", Nhật Hà luôn được khen ngợi về ngoại hình với số đo ba vòng cực chuẩn là 87-62-90.
Dù mới bước chân vào showbiz và không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Nhật Hà lại biết cách tạo dáng khoe lợi thế hình thể, biểu cảm sắc lạnh, cuốn hút.
Nói về sự thay đổi phong cách của mình theo hình tượng "sexy" cá tính, Đỗ Nhật Hà cho biết: "Trước đây trên Facebook, tôi thường được mọi người yêu mến bởi phong cách dễ thương, nữ tính nhưng sau cuộc thi tôi biết mình cần phải thay đổi, làm mới bản thân để phù hợp với định hướng và con đường nghệ thuật đã lựa chọn".
Nhật Hà nói thêm, nhiều người nói cô có gương mặt và ngoại hình rất quyến rũ nên cô quyết định sẽ phát triển hình ảnh theo hướng sexy, cá tính. Đây cũng là hình ảnh mà rất nhiều nghệ sĩ hiện tại đang theo đuổi, tuy nhiên cái chất của mỗi người sẽ khác nhau và Nhật Hà tin rằng cô sẽ có một màu sắc rất riêng để không bị lẫn lộn với bất cứ ai.
Nhật Hà hy vọng sẽ được mọi người đón nhận hình ảnh mới với các dự án sắp tới của cô.
Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh, Quán quân "The Tiffany Việt Nam" cũng chính thức bắt tay thực hiện những dự định đang ấp ủ. Theo đó, trong năm 2019, không chỉ là người mẫu, Nhật Hà sẽ chính thức lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác. Người đẹp cũng cho biết đã quyết tâm làm gì cũng dành hết tâm sức của mình để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho những người đã yêu thương mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoa hậu chuyển giới Nhật Hà "lột xác" từ hình ảnh nữ tính sang cá tính

  • 03/04/2019 16:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp vừa đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" và lọt vào Top 6 chung cuộc quyết định "lột xác" với hình ảnh mới. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC