Hỗ trợ 16 triệu đồng cho 2 gia đình có con em đuối nước

  • 25/04/2013 18:46
  • 0 bình luận
  • Lê Lực
  • In bài
ANTĐ -Vụ 2 học sinh bị đuối nước xảy ra vào chiều qua (24-5) trên sông Hồng, đoạn chảy qua thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Đến chiều 25-4, UBND huyện Mê Linh đã tăng cường thêm 2 xuồng máy cao tốc để hỗ trợ xã Văn Khê tìm kiếm thi thể 2 học sinh bị chết đuối trước đó. UBND xã Văn Khê đồng thời đã cử người đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn và hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng, UBND huyện Mê Linh hỗ trợ thêm mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Trung, chỉ đạo tổ tìm kiếm cứu nạn, cho biết danh tính 2 học sinh gặp nạn là em Nguyễn Văn Duy và Nguyễn Văn Trọng (đều là học sinh lớp 8A, trường Trung học Văn Khê A)

Hỗ trợ 16 triệu đồng cho 2 gia đình có con em đuối nước ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm đang tích cực mò thi thể nạn nhân

Hiện công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân đã được mở rộng theo 3 km triền sông, mỗi km có 5 chốt tìm kiếm, kiểm tra để thường xuyên báo cáo thông tin cho chính quyền địa phương

Ông Lưu Xuân Quân, Chủ tịch UBND xã Văn Khê cho biết: “Trong 3 năm gần đây, năm nào trên địa bàn xã cũng xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm nhất là vào dịp hè. Do gần vùng sông nước lại thiếu các bể bơi nên nhiều em đã tự ý ra sông tắm. Đề nghị các gia đình có biện pháp quản lý, nhắc nhở con em mình không được ra sông bơi, tắm”.

Tin cùng chuyên mục